อุด้งเนื้อวัว - เอาเนื้อสไลด์สำหรับชาบูนำมาทำอุด้งเนื้อ



พอดีมีน้ำซุปเนื้ออยู่ในตู้เย็น เลยซื้อเนื้อวัวสไลด์สำหรับชาบูมา 200 กรัม และเส้นอุด้งสด พร้อมกับ ดอกโสนและดอกขจร นำมาทำชาบูเนื้อวัวทาน

ซื้อเนื้อวัวสไลด์และเส้นอุด้งสดมาจากซูเปอร์ฟูจิ


เส้นอุด้งสด นำมาต้ม 8 นาที เส้นนิ่ม

จัดการลวกดอกโสนและดอกขจร

ทำนำซุปเนื้อจัดการปรุงรสด้วย โชยุ สาเก และ มิริน

เอาดอกโสนและดอกขจรใส่ในถ้วย ตามด้วยเส้นอุด้ง

เอาเนื้อวัวสไลด์ ไปลวกในน้ำซุป ลวกพอให้เนื้อสุกเท่านั้น เอาเนื้อวางบนเส้นอุด้งในชาม ได้อุด้งเนื้อ 2 ชาม ใส่เนื้อชามละ 100 กรัม

ตักน้ำซุปเนื้อราด



สวัสดี
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่