พอดีมีน้ำซุปเนื้ออยู่ในตู้เย็น เลยซื้อเนื้อวัวสไลด์สำหรับชาบูมา 200 กรัม และเส้นอุด้งสด พร้อมกับ ดอกโสนและดอกขจร นำมาทำชาบูเนื้อวัวทาน
ซื้อเนื้อวัวสไลด์และเส้นอุด้งสดมาจากซูเปอร์ฟูจิ
เส้นอุด้งสด นำมาต้ม 8 นาที เส้นนิ่ม
จัดการลวกดอกโสนและดอกขจร
ทำนำซุปเนื้อจัดการปรุงรสด้วย โชยุ สาเก และ มิริน
เอาดอกโสนและดอกขจรใส่ในถ้วย ตามด้วยเส้นอุด้ง
เอาเนื้อวัวสไลด์ ไปลวกในน้ำซุป ลวกพอให้เนื้อสุกเท่านั้น เอาเนื้อวางบนเส้นอุด้งในชาม ได้อุด้งเนื้อ 2 ชาม ใส่เนื้อชามละ 100 กรัม
ตักน้ำซุปเนื้อราด
สวัสดี
อุด้งเนื้อวัว - เอาเนื้อสไลด์สำหรับชาบูนำมาทำอุด้งเนื้อ
พอดีมีน้ำซุปเนื้ออยู่ในตู้เย็น เลยซื้อเนื้อวัวสไลด์สำหรับชาบูมา 200 กรัม และเส้นอุด้งสด พร้อมกับ ดอกโสนและดอกขจร นำมาทำชาบูเนื้อวัวทาน
ซื้อเนื้อวัวสไลด์และเส้นอุด้งสดมาจากซูเปอร์ฟูจิ
เส้นอุด้งสด นำมาต้ม 8 นาที เส้นนิ่ม
จัดการลวกดอกโสนและดอกขจร
ทำนำซุปเนื้อจัดการปรุงรสด้วย โชยุ สาเก และ มิริน
เอาดอกโสนและดอกขจรใส่ในถ้วย ตามด้วยเส้นอุด้ง
เอาเนื้อวัวสไลด์ ไปลวกในน้ำซุป ลวกพอให้เนื้อสุกเท่านั้น เอาเนื้อวางบนเส้นอุด้งในชาม ได้อุด้งเนื้อ 2 ชาม ใส่เนื้อชามละ 100 กรัม
ตักน้ำซุปเนื้อราด
สวัสดี