เนื้อปลาเก๋าตัดตามขวาง 1 ชิ้น หนัก 1 กก. เนื้อปลาชิ้นนี้น่าจะตัดมาจากปลาเก๋าตัวใหญ่มากระดับ 10 กก. นำเนื้อปลามาทอดแบบใส่น้ำมันเกลือบกระทะ ทอดจนปลาสุก ตักใส่จาน
เอาหอมใหญ่ซอย ผัดกับน้ำมันจนหอมใหญ่สุก ใส่ขิงซอยลงไปผัดจนหอม ใส่เต้าเจี้ยวและน้ำซุป 1/2 ถ้วย ลงไป ผัดให้เข้ากัน ตักราดเนื้อปลาทอด
เนื้อปลาเก๋าตัดตามขวางหนาประมาณ 1 นิ้ว หนัก 1 กก. ซื้อมาจากซุปเปอร์จีน ที่ Irvine เนื้อปลาสดมาก
จัดการทอดปลาแบบใส่น้ำมันเคลือบกระทะ ทอดจนปลาสุก ตักขึ้นใส่จาน
เอาหอมใหญ่ซอย ผัดกับน้ำมันจนหอมใหญ่สุก ใส่ขิงซอยลงไปผัดจนหอม ใส่เต้าเจี้ยว
เติมน้ำซุปลงไป 1/2 ถ้วย ผัดให้เข้ากัน ได้เป็น น้ำซอสเต้าเจี้ยว
ตักน้ำซอสราดปลาทอด
เนื้อปลาสดรสหวานชูรสด้วยเต้าเจี้ยวและขิง
สวัสดี
ปลาเก๋าทอดราดเต้าเจี้ยว
เนื้อปลาเก๋าตัดตามขวาง 1 ชิ้น หนัก 1 กก. เนื้อปลาชิ้นนี้น่าจะตัดมาจากปลาเก๋าตัวใหญ่มากระดับ 10 กก. นำเนื้อปลามาทอดแบบใส่น้ำมันเกลือบกระทะ ทอดจนปลาสุก ตักใส่จาน
เอาหอมใหญ่ซอย ผัดกับน้ำมันจนหอมใหญ่สุก ใส่ขิงซอยลงไปผัดจนหอม ใส่เต้าเจี้ยวและน้ำซุป 1/2 ถ้วย ลงไป ผัดให้เข้ากัน ตักราดเนื้อปลาทอด
เนื้อปลาเก๋าตัดตามขวางหนาประมาณ 1 นิ้ว หนัก 1 กก. ซื้อมาจากซุปเปอร์จีน ที่ Irvine เนื้อปลาสดมาก
จัดการทอดปลาแบบใส่น้ำมันเคลือบกระทะ ทอดจนปลาสุก ตักขึ้นใส่จาน
เอาหอมใหญ่ซอย ผัดกับน้ำมันจนหอมใหญ่สุก ใส่ขิงซอยลงไปผัดจนหอม ใส่เต้าเจี้ยว
เติมน้ำซุปลงไป 1/2 ถ้วย ผัดให้เข้ากัน ได้เป็น น้ำซอสเต้าเจี้ยว
ตักน้ำซอสราดปลาทอด
เนื้อปลาสดรสหวานชูรสด้วยเต้าเจี้ยวและขิง
สวัสดี