ลองทำแซนวิชสุดฮอตของไอดอลเกาหลี "อินกิกาโยแซนวิช"

       สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เรามาชวนทุกคนลองทำแซนวิชสุดฮอตของไอดอลเกาหลี กับเมนู "อินกิกาโยแซนวิช" แซนวิชที่ผสานความนุ่มนวลของสลัดไข่มันฝรั่ง ความหอมหวานของแยมสตอรว์เบอร์รี่ และความกรุบกรอบของสลัดกะหล่ำปลีเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ทานคู่กับนมหรือกาแฟตอนเช้าก็ยิ่งอร่อยเลยค่ะ
       
        ส่วนผสม
      แยมสตอรว์เบอร์รี่, ขนมปังแผ่น

            สลัดมันฝรั่ง
       1. มันฝรั่ง 1 หัว
       2. ไข่ 2 ฟอง
       3. ปูอัด 3-4ชิ้น
       4. มายองเนส 3 ช้อนโต๊ะ
       5. พริกไทย
       6. เกลือ

            สลัดกะหล่ำปลี
       1. กะหล่ำปลี 100 กรัม
       2. แครอท 60 กรัม
       3. มายองเนส 2 ช้อนโต๊ะ
       4. พริกไทย
       5. เกลือ
        
       วิธีทำ

          1. บดไข่ต้มและมันฝรั่งให้เข้ากัน ตามด้วยปูอัดฉีกเป็นเส้น ปรุงรสด้วยมายองเนส เกลือ และพริกไทย


       2. ผสมกะหล่ำปลี และแครอท ปรุงรสด้วยมายองเนส เกลือ และพริกไทย คนให้เข้ากัน


       3. วางสลัดมันฝรั่งลงบนขนมปังชั้นแรก ตามด้วยแยมสตอรว์เบอร์รี่ในชั้นที่สอง แล้วปิดท้ายด้วยสลัดกะหล่ำปลีในชั้นที่สาม


       4. แรปแซนวิชด้วยฟิล์มถนอมอาหารให้แน่น


       5. ตัดแบ่งแซนวิชออกเป็นสองส่วนเป็นอันเสร็จ


       สำหรับคนที่อยากรับชมขั้นตอนในการทำอย่างละเอียดสามารถรับชมได้ตามวิดิโอด้านล่างนี้ได้ค่ะ ยังไงก็ฝากกดติดตามช่อง เพื่อเป็นกำลังใจให้กันด้วยนะคะ แล้วก็ขอขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านกระทู้นี้ด้วยค่ะ
  คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
       
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่