เมื่อเย็นไปกินสเต๊กร้านย่านซอยอารีย์
พนักงานเสิร์ฟเอาเมนูมาให้ แต่ไม่ทันได้ดูละเอียด
พนักงานก็บอกว่า แนะนำจานนี้นะครับคุณผู้ชาย
ก็เลยบอกว่าเอาก็ได้ลองดู
หน้าตาคือที่เห็น
ยอมรับว่าจานนี้ไม่ถูกลิ้น อาจจะเรากินไม่เป็น เนื้อมีกลิ่นตุ ๆ แข็ง ๆ ไม่หอมกลิ่นเนื้อเท่าไร
จานนี้จานเดียว หนักรวมกระดูก 7 ขีด ราคา 9,100 บาท
บวกแว็ตบวกเซอร์วิส
จานนี้จานเดียวจบลงที่ 10,647 บาท มีแถมไวน์ขวดนึง แต่ไม่ได้กินที่ร้านเพราะต้องขับรถกลับบ้าน
เหมือนเป็นเนื้อ dry age 245 วัน หรือ 265 วันจำไม่ได้แน่นอน
ชื่อว่า JD Honey DA Prime ครับ
แต่อีกจานถูกกว่า แต่ชอบมากกว่าคือ BAG Tomahawk
จานนี้ 1.9 กก. ราคา 4,921 บาท รวม ++ = 5,757.57 บาท
ชอบจานนี้มากกว่าจานแรกครับ เพราะหอมกว่ากันเยอะ แล้วเนื้อนุ่มกว่ามากครับ
คิดว่าไปคราวหน้าจะสั่งจานนี้อีกแหละครับ ส่วนจานแรกไม่เอาแล้วไม่ถูกลิ้นครับ
ไม่มีเจตนาจะตำหนิร้านนะครับ
คือเขามีราคาในเมนูอยู่แล้ว
เนื้อดรายเอจแบบนาน ๆ นี่เราอาจไม่ถูกลิ้นเองก็ได้น่ะครับ
ชวนคนชอบเนื้ออกความเห็นเกี่ยวกับเนื้อดรายเอจนาน ๆ
หรือเนื้อสเต๊กแบบใดที่แต่ละท่านชอบทานน่ะครับ
พาชิมสเต๊กจานละ 10,647 บาทครับ
พนักงานเสิร์ฟเอาเมนูมาให้ แต่ไม่ทันได้ดูละเอียด
พนักงานก็บอกว่า แนะนำจานนี้นะครับคุณผู้ชาย
ก็เลยบอกว่าเอาก็ได้ลองดู
หน้าตาคือที่เห็น
ยอมรับว่าจานนี้ไม่ถูกลิ้น อาจจะเรากินไม่เป็น เนื้อมีกลิ่นตุ ๆ แข็ง ๆ ไม่หอมกลิ่นเนื้อเท่าไร
จานนี้จานเดียว หนักรวมกระดูก 7 ขีด ราคา 9,100 บาท
บวกแว็ตบวกเซอร์วิส
จานนี้จานเดียวจบลงที่ 10,647 บาท มีแถมไวน์ขวดนึง แต่ไม่ได้กินที่ร้านเพราะต้องขับรถกลับบ้าน
เหมือนเป็นเนื้อ dry age 245 วัน หรือ 265 วันจำไม่ได้แน่นอน
ชื่อว่า JD Honey DA Prime ครับ
แต่อีกจานถูกกว่า แต่ชอบมากกว่าคือ BAG Tomahawk
จานนี้ 1.9 กก. ราคา 4,921 บาท รวม ++ = 5,757.57 บาท
ชอบจานนี้มากกว่าจานแรกครับ เพราะหอมกว่ากันเยอะ แล้วเนื้อนุ่มกว่ามากครับ
คิดว่าไปคราวหน้าจะสั่งจานนี้อีกแหละครับ ส่วนจานแรกไม่เอาแล้วไม่ถูกลิ้นครับ
ไม่มีเจตนาจะตำหนิร้านนะครับ
คือเขามีราคาในเมนูอยู่แล้ว
เนื้อดรายเอจแบบนาน ๆ นี่เราอาจไม่ถูกลิ้นเองก็ได้น่ะครับ
ชวนคนชอบเนื้ออกความเห็นเกี่ยวกับเนื้อดรายเอจนาน ๆ
หรือเนื้อสเต๊กแบบใดที่แต่ละท่านชอบทานน่ะครับ