โกโก้บราวนี่มีวิธีทำให้สูตรนี้มีความหนึบหนับของเนื้อขนมน้อยลงมั้ย ?

ตามคำถามที่ถามด้านบนเลยค่ะ  พอดีได้ลองทำโกโก้บราวนี่ตามสูตรในยูทูปโดยส่วนผสมมีดังนี้ค่ะ
แป้งอเนคประสงค์  80 กรัม
ผงฟู 1/2 ช้อนชา
ผงโกโก้ 45 กรัม
น้ำตาลทราย 180 กรัม
ไข่ไก่เบอร์ 2   2 ฟอง
กลิ่นวานิลา 1/2 ช้อนชา
เนยเค็มละลาย 45 กรัม
เกลือป่น 1/4 ช้อนชา
อบที่อุณหภูมิ  160 c° 20 นาที ไฟบน-ล่าง

**พออบออกมาเนื้อสัมผัสจะเป็นลักษณะมีความหนึบหนับหอมโกโก้มากๆ พอขนมเย็นแล้วจะค่อนข้างแข็งไปหน่อยค่ะ ยิ่งถ้านำไปแช่เย็นหน้าค่อนข้างจะแข็งไปเลย อยากสอบถามค่ะว่าเราสามารถเพิ่มอะไรในส่วนผสมที่จะทำให้ขนมมีความหนึบหนับน้อยลงได้บ้างคะ ?? หรือว่าใครมีคำแนะนำรบกวนด้วยนะคะ 🙏🙏🙏
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่