หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เนื้อปลาบด ยี่ห้อ มา-มอไซร์รับจ้าง มีของแถมมาให้ด้วยสงสารคนที่เขากิน
กระทู้คำถาม
อาหารไทย
อาหาร
ทำอาหาร
วัตถุดิบทำอาหาร
อาหารคาว
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ช่วยแนะนำแป้งบราวนี่สำเร็จรูปให้หน่อยค่ะ
วันเด็ก ลูกสาวขอให้ทำบราวนี่ไปสมทบในห้องค่ะ ส่วนใหญ่จะมีแต่พวกอาหารคาว ไส้กรอก นักเก็ต กับขนมห่อ 5฿ ค่ะ ทีนี้ลองหาแป้งบราวนี่สำเร็จมีหลายยี่ห้อ อยากให้ช่วยแนะนำทีค่ะ ใช้ยี่ห้อไหนดีคะ
ยัยตาตีบ
กินเนื้อสัตว์อะไรก็เหม็นคาว กินกุ้ง ปลาหมึก อาหารทะเลเฉยๆได้ไหมคะ
ตอนเด็กๆกินไข่กับปลาได้ โตมาเหม็นคาวมากกินไม่ได้ และเป็นคนรักสวยรักงามอยากกินโปรตีนให้ถึง ปัจจุบัน กินปลา(ทุกประเภทรวมถึงปลาทูต้ม) กินไข่ หมู เนื้อ ไก่ ทุกอย่างที่กล่าวคือกินไม่ได้เลยค่ะ จะอ๊วก กินแล้
เมืองในฝันที่ใกล้กรุง
มีใครทำอกไก่ปั่นทานเองไหมครับ เราต้องใช้การปั่นแรงหรือนานแค่ไหนไก่ถึงจะละเอียดไม่สากคออะครับ
เห็นของแบรน์ดดังๆหลายแบรน์ดที่ขายกันนอกจากไม่คาวสักนิด แทบจะไม่มีเทกเจอร์เนื้อไก่เหลือเลย แต่ตอนลงทานเองเราปั่นด้วยเครื่องปั่นบ้านๆ เปิดแรงสุดแค่ 2-3 นาทีเอง มันก็จะละเอียดแบบสากๆนิดนึงครับ แต่สงสัยว่
สมาชิกหมายเลข 4104559
เหล้าจีนทำอาหารใช้ยี่ห้ออะไรดีครับ และควรใส่ปริมาณเท่าไหร่ครับ
ตามหัวข้อเลยครับ ไปเดินห้างแล้วเจอเหล้าจีน เลยอยากลองเอามาทำอาหาร เจอของเชียงชุนราคาถูกมาก เลยอยากรู้ว่าใช้ยี่ห้อนี้ได้ไหมครับ และควรใส่ปริมาณเท่าไหร่ครับ อยากลองเอามาใส่ทำผัดกระเพรา ขอบคุณมากครับ
สมาชิกหมายเลข 6951242
ขับรถชนคน แต่ไม่ผิด??
สวัสดีค่ะ วันนี้อยากมาขอคำแนะนำเกี่ยวกับเรื่องกฏหมาย คือเราได้เกิดอุบัติ มอไซ+มอไซประสานงานกัน ซึ่งเราขับมาทางตรง ส่วนคู่กรณีคือจะเลี้ยว แต่เลี้ยวตัดหน้าเราทำให้เราชนเข้ากลางลำ ตรงขาพอดี คู่กรณีขาหักโ
สมาชิกหมายเลข 7870378
... ขาหมูต้มยำใบชะมวง จัดจ้านแซ่บๆ หม้อใหญ่ๆค่ะ ❤️🧡💛
วัตถุดิบและเครื่องปรุง - ขาหมูเลาะกระดูก - ข่า ตะไคร้ ใบมะกรูด หอมแดง - ใบชะมวง - พริกสด - เกลือป่น- น้ำปลา- มะขามเปียก ⭐ สำหรับขาหมู เราเอาไปต้มในน้ำเดือดก่อนประมาณ 5นาที แล้วทิ้งน้ำค่ะ .. .
Ananya Amy_1994
(เล็กๆน้อยๆจากญี่ปุ่น).............โซบะวันส่งท้ายปีและอาหารช่วงปีใหม่ Osechi-ryōri ไปศาลเจ้าไหว้ขอพรปีใหม่ 2025
31 ธันวาคม 2024 วันส่งท้ายปี 大晦日 Omisoka คนญี่ปุ่นจะกินโซบะ 年越しそば Toshikoshi Soba ด้วยความเชื่อว่าเส้นโซบะยาวและตัดขาดง่าย จะช่วยให้ชีวิตยืนยาวและตั
teddy bear in the box
รีวิว ผงลาบยี่ห้อใหม่ มี 3 สูตรเลยทีนี้ ทำง่าย ใน3นาที รสไหนบ้าง มาดูกัน
พูดถึงอาหาร อีสานต้องนึกถึง ลาบเลย ปั้นข้าวเหนียว แล้วจิ้มๆๆ แซ่บหลาย ซู้ส เค้ามีถึง 3 สูตร มี ผงลาบ-น้ำตก ผงลาบขม ผงลาบก้อย แค่เตรียม เนื้อหมู เนื้อไก่ เนื้อวัว(หรือมีตังก็ลองซื้อเนื้อวากิว มาทำก็ไ
สมาชิกหมายเลข 2873978
แก้ไข* ความตั้งใจที่อยากปรุงอาหารด้วยเนื้อวัว
เริ่มเบื่อไก่ วันนี้เลยไปซื้อเนื้อวัวสันคอในตลาดสด ครั้งแรก* ซื้อเนื้อวัวสะโพกมาทำ ใช้วิธีผัดกินแบบไก่ -เนื้อเหนียวมาก กินไม่ได้ 555 + วันนี้เลย แก้ตัว วัตถุดิบที่มี !!! (ภาพด้านล่าง) -ผงหมั
สมาชิกหมายเลข 7001936
ทำไมอาหารเจถึงมักอร่อย
คืออาหารปกติ ไม่เจ มีเนื้อสัตว์ สั่ง 5 ร้าน อร่อย 1 อาหารเจ สั่ง 5 ร้าน อร่อยหมดเลย รสชาติไม่หนีกันมาก ข้าวเยอะแค่ไหนก็กินหมด เพราะอะไรคะ - เนื้อสัตว์ทำยากกว่าเพราะคาว? - อาหารเจ ใช้ผงชูรสเยอะ? (แต
green brown and blue
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารไทย
อาหาร
ทำอาหาร
วัตถุดิบทำอาหาร
อาหารคาว
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เนื้อปลาบด ยี่ห้อ มา-มอไซร์รับจ้าง มีของแถมมาให้ด้วยสงสารคนที่เขากิน