แก้ไข* ความตั้งใจที่อยากปรุงอาหารด้วยเนื้อวัว

เริ่มเบื่อไก่ วันนี้เลยไปซื้อเนื้อวัวสันคอในตลาดสด

ครั้งแรก* ซื้อเนื้อวัวสะโพกมาทำ

ใช้วิธีผัดกินแบบไก่
-เนื้อเหนียวมาก กินไม่ได้ 555 +

วันนี้เลย แก้ตัว

วัตถุดิบที่มี !!! (ภาพด้านล่าง)



-ผงหมัก ดูรวดเร็วดี 10-15 นาทีเอง !!
-น้ำจิ้ม ขาดไม่ได้ !!! ยากินิกุ ( ท่าจะอร่อย )
-เกลือ, พริกไทย



เนื้อวัว- สันคอ ( ดูไม่ค่อยสด หรือกะไร มีเขียวๆติดมา เหมือนจะเน่าส่วนด้านนอก ฉีกๆออกไปบ้างแล้ว )

— —- นำเนื้อล้างด้วยน้ำส้มสายชู  เพื่อล้างคาว
          จะช่วยได้ไหม ? 🙇‍♂️🙏


ปล. เคยซื้อแค่เนื้อสเต็ก สำเร็จรูปมาทำ

🚨🚨🚨

ขอคำแนะนำพี่น้องชาวพันทิป  🚨🚨🚨

ในการปรุงอาหาร   สำหรับเนื้อวัว 🐂

พาพันขอบคุณ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่