ทำไมอาหารเจถึงมักอร่อย

คืออาหารปกติ ไม่เจ มีเนื้อสัตว์ สั่ง 5 ร้าน อร่อย 1

อาหารเจ สั่ง 5 ร้าน อร่อยหมดเลย รสชาติไม่หนีกันมาก ข้าวเยอะแค่ไหนก็กินหมด

เพราะอะไรคะ

- เนื้อสัตว์ทำยากกว่าเพราะคาว?
- อาหารเจ ใช้ผงชูรสเยอะ? (แต่ก็ไม่รู้สึกนะ)
- วัตถุดิบ มี glutamate เยอะอยู่แล้ว?
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่