สอบถามค่ะ ทำเต้าฮวยนมสดจากนมฟาร์ม เเต่ตัวพุดดิ้งเละ?

พอดีทำเต้าฮวยนมสด โดยใช้ นมสดจากฟารม์ที่มาเป็นถุง 
ใช้นมสด 2 ถ้วยตวง 
น้ำเปล่า1ถ้วยตวง
ผงวุ้น1ช้อนชา
ผงเจลาติน1ช้อนช้า 

เเต่สภาพคือ วุ้นเซ็ตตัวจับเป็นก้อน เเต่เนื้อสัมผัสเละๆ เหนียว

เกี่ยวไหมคะว่านมจากฟารม์จะมีไขมันสูง 

เเละมีคำเเนะนำไหมคะว่าควรใช้ปริมาณเท่าไหร่ พอดีไม่อยากใช้นมข้นจืดค่ะ 

ขอบคุณค่ะ 
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่