พอดีทำเต้าฮวยนมสด โดยใช้ นมสดจากฟารม์ที่มาเป็นถุง
ใช้นมสด 2 ถ้วยตวง
น้ำเปล่า1ถ้วยตวง
ผงวุ้น1ช้อนชา
ผงเจลาติน1ช้อนช้า
เเต่สภาพคือ วุ้นเซ็ตตัวจับเป็นก้อน เเต่เนื้อสัมผัสเละๆ เหนียว
เกี่ยวไหมคะว่านมจากฟารม์จะมีไขมันสูง
เเละมีคำเเนะนำไหมคะว่าควรใช้ปริมาณเท่าไหร่ พอดีไม่อยากใช้นมข้นจืดค่ะ
ขอบคุณค่ะ
สอบถามค่ะ ทำเต้าฮวยนมสดจากนมฟาร์ม เเต่ตัวพุดดิ้งเละ?
ใช้นมสด 2 ถ้วยตวง
น้ำเปล่า1ถ้วยตวง
ผงวุ้น1ช้อนชา
ผงเจลาติน1ช้อนช้า
เเต่สภาพคือ วุ้นเซ็ตตัวจับเป็นก้อน เเต่เนื้อสัมผัสเละๆ เหนียว
เกี่ยวไหมคะว่านมจากฟารม์จะมีไขมันสูง
เเละมีคำเเนะนำไหมคะว่าควรใช้ปริมาณเท่าไหร่ พอดีไม่อยากใช้นมข้นจืดค่ะ
ขอบคุณค่ะ