หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ไข่ปลาโอรสชาติเป็นยังไง คล้ายกับไข่ปลาชนิดไหนคะ??
กระทู้คำถาม
อาหารไทย
ปลาน้ำเค็ม
อาหาร
วัตถุดิบทำอาหาร
ร้านอาหาร
อยากทราบว่าไข่ปลาโอ ที่นำมาใช้ต้มยำรสชาติเป็นยังไง อร่อยมั๊ย ไข่คล้ายกับปลาชนิดไหน???😊
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ปลาทูน่า กับ ปลาโอ ชนิดเดียวกันใช่ไหม
สวัสดีคะ พอดีเราเคยฝึกงานที่ห้องเย็นแห่งหนึ่ง ซึ่งเขาจะฟรีสปลาโอไว้เยอะมากๆ (เป็นตัว ตัวเกือบเท่าคนก็มี) แต่เราไม่ได้อยู่ตรงนั้นหรอกคะ วันนี้เราว่างเลยเปิดวิดีโอในยูทูปดู เห็นเซฟญี่ปุ่นแร่ปลาทูน่า มัน
LailarKhungwhang
ไข่ปลาอะไรน่ากินที่สุดครับ ?
ทั้งน้ำจืดและน้ำเค็มทะเล
kongp
ปลาโอ มีโปรตีนสูงไหมครับ ทำไมราคาถูกกว่าปลาทูอีกนะ
เมื่อเช้าไปตลาดอยากได้เนื้อปลาโปรตีนสูงๆ ตั้งใจจะไปซื้อเนื้อปลาอินทรี หรือ ปลาทูตัวใหญ่ๆยักๆ ...ดันไปเห็นเจ้าตัวนี้ นอนเรียงหลาย มีแต่ไซร์บิ๊กๆ ถามแม่ค้าบอกว่าอันนี้คือ ปลาโอ ผมก็ไม่รู้หรอกว่าปลาโอ เป
สมาชิกหมายเลข 1078132
.....ต้มยำไข่ปลารสแซ่บค่ะ.....
สวัสดีค่ะ มีต้มยำปลาค็อดมาชวนหิวค่ะ ไปตลาดมาเจอปลาสดมีไข่พวงเบ้อเริ่ม อากาศหนาวๆติดลบ ชวนให้นึกอยากซดต้มยำร้อนๆแซ่บๆมาทันที อิอิ จัดมาเนื้อปลาครึ่งโลและไข่ปลาหนึ่งพวงหนักเกือบโลเลยค่ะ อิอิ มาชมมาชิมกั
นางสาวเซาะกราว
โสดๆเหงาๆก็เข้าครัวทำ "ปลาบู่นึ่งซีอิ๊วญี่ปุ่น" กินสิ! กระทู้สนทนา ติดตามแล้ว
เมื่อวันก่อนทำปลาบู่นึ่งบ๊วยไปแล้ว ยังมีปลาเหลืออีกหนึ่งตัว ก็ว่าจะทำเป็นต้มยำ แต่ว่าแม่กับหลานๆอยากกินเป็นนึ่งซีอิ๊ว มากกว่า แต่ถ้านึ่งซีอิ๊วแบบเดิมๆมันก็จะรสชาติซ้ำๆ ก็เลยประยุกต์มาทำเป็นนึ่งซีอิ๊วญ
สมาชิกหมายเลข 1957648
รู้ป่าว!? ฤดูหนาว เป็น High Season ของโอมากาเสะ พามาลองโอมากาเสะในห้าง จัดเต็ม 20 คำ อิ่มๆ
Kokoro Omakase โอมากาเสะในห้าง ที่แตกไลน์มาจาก Sushi Ichizu ร้านดังที่ได้รางวัลร้านซูชิอันดับหนึ่งในเอเชียนอกญี่ปุ่น ปี 2019 และติดอันดับสุดยอดร้านในเอเชีย
มิกิชวนกิน
ตะโกน้อยชวนฝอย อร่อยกับ แรดทะเล
สวัสดีลุงป้า น้าอา พ่อแม่พี่น้อง และสมาชิก ก้นครัวทุกๆท่านครับ ตะโกมารีวิว ตามสัญญา เมื่อมีของสดใหม่ จากทะเล วันนี้ หลายคนคงสับสนกับคำจั่วหัว สมาชิกอ่านไม่ผิดครับ"แรดทะเล" มันคือชื่อปลาชนิดห
สมาชิกหมายเลข 3643762
ครอบครัวฝรั่งเรียนทำต้มยำกุ้ง ฉลองปีใหม่ในแบบไทย ๆ
https://www.youtube.com/watch?v=eiz2y88Uz2w"ครอบครัวฝรั่งเรียนทำต้มยำกุ้ง ฉลองปีใหม่ในแบบไทย ๆ" ดูแล้วน่ากินมาก! ตั้งใจกันสุดๆ!!! ที่ประเทศไทยช่วงปีใหม่ นอ
สมาชิกหมายเลข 8541159
ประเภทเกลือและชนิดของเกลือที่นิยมใช้ปรุงอาหาร
เกลือเป็นเหนึ่งในครื่องปรุงที่เก่าแก่ หาง่ายที่สุด และมีการใช้แพร่หลายที่สุด มีการค้นพบว่ามนุษย์เริ่มผลิตเกลือปรุงอาหารครั้งแรกเมื่อ 6,000 ปีที่แล้ว ชนิดของเกลือมีหลากหลายประเภท มักมีคนสงสัยว่าเกลือมี
สมาชิกหมายเลข 7918220
วิธีทำเมนู: ไข่ยัดไส้หมูสับตุ๋นซีอิ๊ว
วัตถุดิบ: 1. หมูสับ • ปรุงรสด้วยซีอิ๊วขาวและแป้งมันเล็กน้อย 2. ไข่ไก่ 5 ฟอง 3. ต้นหอมซอย สำหรับโรยหน้า 4. น้ำมันพืช สำหรับทอด 5. ซีอิ๊วขาว ป
สมาชิกหมายเลข 8552602
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารไทย
ปลาน้ำเค็ม
อาหาร
วัตถุดิบทำอาหาร
ร้านอาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ไข่ปลาโอรสชาติเป็นยังไง คล้ายกับไข่ปลาชนิดไหนคะ??