ทำไมน้ำพริกคลุกข้าวแบบต่างๆ สมัยนี้ เปลี่ยนไปเยอะมาก พร้อมรีวิวน้ำพริกอันนี้ครับ อร่อยดี ขำๆนะครับ

CR na ja......พอดีมีคนซื้อมาฝาก ชอบตรงที่ไม่แห้งเกินไป กุ้งเยอะ รสพอดี และไม่ใช่เหมือนน้ำพริกแบบแห้งสมัยนี้ ที่กัดไปเจอหอมทอด กระเทียมทอด พริกทอด แถมบางทีมีน้ำตาลทรายไม่ละลายกรุบๆ ที่เค้าคลุกมาผสมกัน เลี่ยนมากจนแทบจะอ้อก เปลือกกระเทียมขมๆเต็มปาก กลิ่นหอมเจียวแปรงฟันบ้วนปากสามวันสามคืน.....ใครหนอช่างสอนให้ชาวบ้านในชุมชนทำน้ำพริกขาย แต่ไม่สอนให้เค้าใส่กระเทียมหอมให้พอดีกับกุ้งปลา

จากภาพ คลุกข้าวก็อร่อย ในภาพนำมาราดบะหมี่กึ่งแบบแห้งซึ่งไม่อร่อยเลย ไม่น่าเปลี่ยนยี่ห้อเลยเรา! เอาน้ำพริกมาคลุก โรยปลากรอบและหมูหยองนิดหน่อย แซร่บบบบ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่