ซื้อเนื้อขาหมูเลาะกระดูกมา นำมาลวกน้ำร้อนก่อนเพื่อขจัดกลิ่น แล้วนำไปล้างน้ำให้สะอาด
นำขาหมูไปหมักกับเต้าหู้ยี้ เหล้าจีน และขิง หมักไว้ 2 ช.ม.
เอาหอมแขกซอย 1 ถ้วยลงไปผัดกับน้ำมันในหม้อกระทะความดัน ผัดจนหอมสุก
แบ่งเอาขาหมูลงไปทอดในหม้อให้ผิวสุก แล้วตักขึ้น ทำจนทอดขาหมูทั้งหมด
เอาขาหมูใส่กลับลงไปในหม้อ เติมเหล้าจีนลงไปครึ่งถ้วย ต้มด้วยความดัน 45 นาที ขาหมูสุก นิ่ม
ซื้อเนื้อขาหมูเลาะกระดูกมา นำมาลวกน้ำร้อนก่อนเพื่อขจัดกลิ่น แล้วนำไปล้างน้ำให้สะอาด
นำขาหมูไปหมักกับเต้าหู้ยี้ เหล้าจีน และขิง หมักไว้ 2 ช.ม.
เอาหอมแขกซอย 1 ถ้วยลงไปผัดกับน้ำมันในหม้อกระทะความดัน ผัดจนหอมสุก
แบ่งเอาขาหมูลงไปทอดในหม้อให้ผิวสุก แล้วตักขึ้น ทำจนทอดขาหมูทั้งหมด
เอาขาหมูใส่กลับลงไปในหม้อ เติมเหล้าจีนลงไปครึ่งถ้วย ต้มด้วยความดัน
ต้มด้วยความดัน 45 นาที เนื้อขาหมูเปื่อย นิ่ม ไม่เละ
สวัสดี
ขาหมูต้มเต้าหู้ยี้
ซื้อเนื้อขาหมูเลาะกระดูกมา นำมาลวกน้ำร้อนก่อนเพื่อขจัดกลิ่น แล้วนำไปล้างน้ำให้สะอาด
นำขาหมูไปหมักกับเต้าหู้ยี้ เหล้าจีน และขิง หมักไว้ 2 ช.ม.
เอาหอมแขกซอย 1 ถ้วยลงไปผัดกับน้ำมันในหม้อกระทะความดัน ผัดจนหอมสุก
แบ่งเอาขาหมูลงไปทอดในหม้อให้ผิวสุก แล้วตักขึ้น ทำจนทอดขาหมูทั้งหมด
เอาขาหมูใส่กลับลงไปในหม้อ เติมเหล้าจีนลงไปครึ่งถ้วย ต้มด้วยความดัน 45 นาที ขาหมูสุก นิ่ม
ซื้อเนื้อขาหมูเลาะกระดูกมา นำมาลวกน้ำร้อนก่อนเพื่อขจัดกลิ่น แล้วนำไปล้างน้ำให้สะอาด
นำขาหมูไปหมักกับเต้าหู้ยี้ เหล้าจีน และขิง หมักไว้ 2 ช.ม.
เอาหอมแขกซอย 1 ถ้วยลงไปผัดกับน้ำมันในหม้อกระทะความดัน ผัดจนหอมสุก
แบ่งเอาขาหมูลงไปทอดในหม้อให้ผิวสุก แล้วตักขึ้น ทำจนทอดขาหมูทั้งหมด
เอาขาหมูใส่กลับลงไปในหม้อ เติมเหล้าจีนลงไปครึ่งถ้วย ต้มด้วยความดัน
ต้มด้วยความดัน 45 นาที เนื้อขาหมูเปื่อย นิ่ม ไม่เละ
สวัสดี