กากหมูกระเทียมเจียว

กระทู้สนทนา
สวัสดีครับ

มันหมูติดหนัง โรยเกลือนิดหน่อย ใช้ไฟอ่อน


เจียวไปเรื่อยๆ


จนได้ประมาณนี้


ปิดไฟ แช่ในน้ำมันมากกว่า 1 ชั่วโมง บางท่านแช่ข้ามคืน ส่วนผมเอาแค่น้ำมันหายร้อนพอ


เปิดไฟค่อนข้างแรง เจียวๆ


ได้ความกรอบที่ต้องการ ขึ้นพัก


เสริม


เสร็จเรียบร้อยครับ กากหมูกระเทียมเจียว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่