ทำสังขยาฟักทองแล้วฟักทองเสียแต่สังขยาปกติเกิดจากอะไร

คือ เราทำสังขยาฟักทองแล้วทีนี้ เอาไปให้คนอื่นชิม ผลปรากฎณ์ว่า ฟักทองเปรี้ยว แต่เนื้อสังขยามันปกติถ้าหากว่ามันจะเสียก็ควรเสียที่สังขยาไหมอะ แต่คือมันเสียที่ฟักทอง เลยอยากรู้ว่า ใครพอจะรู้สาเหตุไหมว่าทำไมฟักทองถึงเสียแต่ตัวสังขยาไม่เสีย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่