ปูไข่ดองรสชาติแบบไหนที่เด็ดจริงๆ

คนที่เคยกินปูไข่ดอง รสชาติแบบไหนที่ถูกปากกันบ้างคะ เราทำใช้น้ำปลาทิพรส+น้ำตาลปี๊บ+น้ำเปล่านิดหน่อยกวนไฟอ่อน แต่คนบอกไม่อร่อยไม่ค่อยเค็มสู้แบบที่ใส่เกลือไม่ได้ แล้วปกติที่อร่อยๆเนื้อปูเค็มขนาดไหน มีความหอม หวานขนาดไหน ขอความคิดเห็นจากเพื่อนๆหน่อยค่ะ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 2
แบบที่เราชอบ เนื้อปูไม่ต้องเค็มมากค่ะ แต่ขอให้ปูสดก็พอ ที่จริงมันเด็ดตรงน้ำจิ้มซีฟู้ดที่กินกับปูมากกว่าค่ะ
ร้านนึงที่เราเคยกินเค้าเอาน้ำปลาที่ผสมแล้วมาราดปูก่อนเสิร์ฟแป๊บเดียวเองค่ะ แต่ปูสดจริงแช่ฟรีซไว้เลย กับน้ำจิ้มซีฟู้ดจี๊ด ๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่