สอบถามวิธีทำพานาคอตต้าแบบที่ไม่ละลาย

รบกวนสอบถามวิธีทำพานาคอตต้าแบบที่ตัวเนื้อมันไม่ละลายหน่อยครับ   ผมลองหาสูตรในเนตมาลองทำสามสูตรแล้ว   พอนำออกจากช่องแช่แข็งก็ละลายเป็นน้ำหมดเลยครับ   เลยคิดว่าน่าจะต้องเก็บไว้ในที่เย็นๆ  ผมเลยนำไปแช่เย็ยช่องปกติ  ปรากฏว่า  ละลายเป็นน้ำเช่นกันครับ    ใครพอมีสูตรหรือเทคนิกที่ทำแล้วไม่ละลาย  รบกวนแนะนำด้วยครับ  อยากทำไปต่างจังหวัดครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่