รบกวนสอบถามวิธีทำพานาคอตต้าแบบที่ตัวเนื้อมันไม่ละลายหน่อยครับ ผมลองหาสูตรในเนตมาลองทำสามสูตรแล้ว พอนำออกจากช่องแช่แข็งก็ละลายเป็นน้ำหมดเลยครับ เลยคิดว่าน่าจะต้องเก็บไว้ในที่เย็นๆ ผมเลยนำไปแช่เย็ยช่องปกติ ปรากฏว่า ละลายเป็นน้ำเช่นกันครับ ใครพอมีสูตรหรือเทคนิกที่ทำแล้วไม่ละลาย รบกวนแนะนำด้วยครับ อยากทำไปต่างจังหวัดครับ
สอบถามวิธีทำพานาคอตต้าแบบที่ไม่ละลาย