หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ทำกรีกโยเกิร์ตเหลวคะ?
กระทู้คำถาม
วัตถุดิบทำขนม
ก่อนหน้านี้ซื้อมาแล้วเป็นปกติ พอแช่ฟรีซแล้วละลายมันก็เป็นน้ำเหมือนตกตะกอน จะทำยังไงให้เหมือนเดิมคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ุกคนมาช่วยเราดูหน่อย อะไรอยู่ในน้ำชาคะ
คือเราซื้อน้ำชามาจากในเซเว่นค่ะ ปกติเราจะกินยี่ห้อนี้บ่อยๆ แล้วคือมันมีวันนึงเรากินน้ำชาไปจนก้นขวดแล้วค่ะ คือเกือบหมดขวดเลย แล้วมองเข้าไปในขวดพอดีเราเห็นมีอะไรดำๆติดอยู่ขอบขวดชา เราเลยเทออกมา เป็นแผ่น
สมาชิกหมายเลข 6041368
กรีกโยเกิร์ต
หากใครเคยทำกรีกโยเกิร์ตคงรู้วิธีทำกันดี แต่วันนี้อยากจะถามเรื่องการ "กรองโยเกิร์ตเพื่อทำกรีกโยเกิร์ต" ทำไมขั้นตอนกรองน้ำเวย์ออกจากโยเกิร์ตต้องแช่ตู้เย็นคะ ระหว่างแช่กับไม่แช่ มันได้ผลออ
สมาชิกหมายเลข 4208186
ลืมแช่เนยไว้2วันสามารถเอาไปแล่ฟรีซแล้วนำกลับมาใช้ใหม่ได้ไหมคะ
พอดีมีวิชาทำขนมที่โรงเรียนค่ะแต่ดันลืมเนยไว้ไว้ในห้องเรียน 2วัน จนมันเหลวเป็นน้ำแล้วอยากรู้ว่าเราสามารถนำมันไปแช่เย็นให้แข็งแล้วกลับมาทำในขนมได้ไหมคะ
สมาชิกหมายเลข 7821470
โยเกิร์ตยี่ห้อ โยลิดา นี่ถือว่าเป็นกรีกโยเกิร์ตไหมครับ
ผมสงสัยว่าโยเกิร์ตยี่ห้อ โยลิดา นี่ถือว่าเป็นกรีกโยเกิร์ต ไหมครับ พอเปิดถ้วยออกมา เนื้อโยเกิร์ตเกาะกันแน่นๆ แต่พอเอาช้อนตักไปก็เหลวคล้ายๆ ยี่ห้ออื่นๆ เหมือนกัน อยากเอาโยเกิร์ตมาทำมายองเนส อยากได้มาย
เด็กชายหัวหอม
ชวนทำ โยเกิร์ตพุดดิ้ง สดชื่น อร่อย ทำง่าย รับซัมเมอร์กันค่ะ
สวัสดีวันสงกรานต์ค่า มาเจอกับเราอีกแล้ว วันนี้มาชวนทำขนม โยเกิร์ตพุดดิ้ง อร่อยๆ สดชื่นๆ ดับร้อนกัน แถมไม่อ้วนด้วยนะ มาเริ่มทำกันเลยค่ะ ส่วนผสม 1. นมสดรสจืด 1 ถ้วยตวง 2. โยเกิร์ตรสธรรมชาติ 120 ก
Poppy farm
[รีวิว] พายบลูเบอร์รี่โยเกิร์ตฟรุ้งฟริ้งต้อนรับคริสมาสต์ กินเท่าไหร่ก็ไม่รู้สึกผิด!
ถ้ารู้สึกผิดกับตัวเองทุกครั้งเวลากินขนมหวานๆ งั้นเปลี่ยนมากินพายบลูเบอร์รี่โยเกิร์ตกันดีมั้ย โฮะ โฮะ โฮ...นี่ก็ใกล้วันคริสมาสต์กันแล้ว พอถึงช่วงเทศกาลนี้ทีไร เราจะนึกถึงขนมน่ารักๆ ทุกที วันนี้เราเลยจ
windy38
ตามหาโยเกิร์ตยี่ห้อนึงค่ะ
ตอนนั้นไม่ได้ใส่ใจ แค่คิดว่าอร่อยดีจำ ถ้าอยากกินอีกก็ค่อยไปหาใหม่ ปัจจุบันหาไม่เจอแต่จำได้ว่าซื้อมาจาก 7-11 คือมันจะไม่เหลวเป็นน้ำเหมือนโยเกิร์ตยี่ห้อทั่วๆไป เนื้อมันจะคล้ายๆของบัลแกเรียลค่ะ คือมีความ
สมาชิกหมายเลข 4449341
วิธีทำกรีกโยเกิร์ต by ครัวหรรษา
สวัสดีค่า วันนี้ครัวหรรษาจะมาทำปีกไก่ต้มโค๊กค่า เรามาดูส่วนผสมและวิธีทำอย่างละเอียดกันเลยค่าhttps://www.youtube.com/watch?v=rWUda2LSN2Y ส่วนผสม โยเกิร์ต 450 กรัม วิธีทำ&nbs
สมาชิกหมายเลข 7261694
รบกวนสอบถามหน่อยค่ะว่าทำไมทำโยเกิร์ตแล้วมันไม่เซตตัวยังคงเหลวเป็นนมอยู่เลยค่ะ
จขกท.ได้ลองทำโยเกิร์ตตามกระทู้นึงที่แนะนำในการทำแบบใช้โยเกิร์ตบัลแกเรีย (เครดิตคุณแม่นางฟองฟู) แต่ไม่ประสบความสำเร็จ โยเกิร์ตที่ได้ไม่มีการเซ็ตตัวเลยค่ะ ยังคงเหลวเป็นน้ำนมเหมือนเดิม และแอบมีโยเกิร์ตเป
ราเม็งคุง
ไอศครีมสตอเบอรี่โยเกิร์ต โฮมเมด
แวะไปชมอาหารอย่างอื่นที่เราทำได้ที่ >>http://www.facebook.com/Food.By.Rita ******************************************************************* ไอศครีมสตอเบอรี่โยเกิร์ต โฮมเมด ส่วนผสม สตอเบอรี
Rita_Bunny
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
วัตถุดิบทำขนม
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ทำกรีกโยเกิร์ตเหลวคะ?
ก่อนหน้านี้ซื้อมาแล้วเป็นปกติ พอแช่ฟรีซแล้วละลายมันก็เป็นน้ำเหมือนตกตะกอน จะทำยังไงให้เหมือนเดิมคะ