ผมสงสัยว่าโยเกิร์ตยี่ห้อ โยลิดา นี่ถือว่าเป็นกรีกโยเกิร์ต ไหมครับ
พอเปิดถ้วยออกมา เนื้อโยเกิร์ตเกาะกันแน่นๆ แต่พอเอาช้อนตักไปก็เหลวคล้ายๆ ยี่ห้ออื่นๆ เหมือนกัน
อยากเอาโยเกิร์ตมาทำมายองเนส อยากได้มายองเนสที่เนื้อข้นๆ เกาะๆ กัน (แต่ไม่อยากใส่น้ำมัน) ไม่แน่ใจว่าจำเป็นต้องใช้กรีกโยเกิร์ตไหมครับ
โยเกิร์ตยี่ห้อ โยลิดา นี่ถือว่าเป็นกรีกโยเกิร์ตไหมครับ
พอเปิดถ้วยออกมา เนื้อโยเกิร์ตเกาะกันแน่นๆ แต่พอเอาช้อนตักไปก็เหลวคล้ายๆ ยี่ห้ออื่นๆ เหมือนกัน
อยากเอาโยเกิร์ตมาทำมายองเนส อยากได้มายองเนสที่เนื้อข้นๆ เกาะๆ กัน (แต่ไม่อยากใส่น้ำมัน) ไม่แน่ใจว่าจำเป็นต้องใช้กรีกโยเกิร์ตไหมครับ