ขอสอบถาม สูตรโยเกิร์ตแบบผสมแป้งสาลีอเนกประสงค์

พอดีเราจะเอาโยเกิร์ตไปทำขนมอย่างอื่นต่อน่ะค่ะ
เลยอยากทำโยเกิร์ตเองแบบ ไม่แยกชั้น ไม่เหลว มีความข้นเข้ากันดี
นมวัว 1 ลิตร ใช้แป้งประมาณกี่ช้อนโต๊ะผสมลงไปเหรอคะ
อยากได้เนื้อเนียน ไม่แยกชั้นเหมือนยี่ห้อตามตลาดทั่วไปอ่ะค่ะ

1 ลิตร 1 ช้อนโต๊ะครึ่ง น่าจะพอได้ไหมคะ ?
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่