หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ลืมแช่เนยไว้2วันสามารถเอาไปแล่ฟรีซแล้วนำกลับมาใช้ใหม่ได้ไหมคะ
กระทู้คำถาม
วัตถุดิบทำขนม
ขนม
ทำขนม
วัตถุดิบทำอาหาร
พอดีมีวิชาทำขนมที่โรงเรียนค่ะแต่ดันลืมเนยไว้ไว้ในห้องเรียน 2วัน จนมันเหลวเป็นน้ำแล้วอยากรู้ว่าเราสามารถนำมันไปแช่เย็นให้แข็งแล้วกลับมาทำในขนมได้ไหมคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ตู้เย็น TOSHIBA 2 ประตู ไม่ทำงาน มดทำรัง บอร์ดช็อต เปลี่ยนบอร์ดใหม่แล้ว แต่ ช่องฟรีซ แช่น้ำไม่เป็นน้ำแข็ง
TOSHIBA GR-RT234WE-DMTH ไม่ติด ทุกอย่างเงียบหมด เพราะน้องมดเข้าไปทำรังจน บอร์ดช็อต เปลี่ยนบอร์ดใหม่ ซื้อมาเปลี่ยนปุ๊บ เครื่องติดแล้ว แต่ช่องฟรีซ แช่น้ำไม่กลายเป็นน้ำแข็งส่วนช่วงล่างเย็นน้อยมาก รบกวนผู
สมาชิกหมายเลข 3937993
ตีวิปครีมไม่ขึ้น
ตีวิปครีมdairy ยี่ห้อpaulsได้เท่านี้ไม่ตั้งยอด ออกแนวเหลวๆ มันก้ดูเป็นก้อนๆแต่ไม่ได้ตั้งยอดแบบคว่ำแล้วไม่หก เอาชามไปแช่ตู้เย็น + ที่ตีใส่ตู้เย็นก่อนแล้ว ตอนตีห้องเปิดแอร์ พยายามตีต่อแล้วกลายเปนovermix
สมาชิกหมายเลข 4330975
BufFeast Review : กินเค้กบุฟเฟ่ต์ที่ "One Whale Cafe" คาเฟ่ลึกลับในซอยเรวดี @ซอยเรวดี 58
ระหว่างพักเบรกทำงานวันนึง ไถ่เจอฟีดใน Facebook ก็เจอเข้ากับโฆษณา บุฟเฟ่ต์ขนมเค้ก ของร้าน One Whale ซึ่งเป็นร้านเบเกอรี่โฮมเมดเล็กๆ อยู่แถวเรวดี เหลือเชื่อว่าเขามีเปิดบุฟเฟ่ต์ด้วย เลยทำการจับจองที่นั่ง
TheHeatBufFeast
น้ำซุปเข้มข้นเบทาโกร ผสมอะไร ทำไมแช่แข็งแล้วไม่เป็นน้ำแข็ง
ใครเคยลองเอาน้ำซุปเข้มข้นของเบทาโกรไปแช่ช่องแข็งบ้างคะ ซื้อซุปเข้มข้นกระดูกหมูมา (บอกก่อนว่าใช้ยี่ห้อนี้เพราะรู้สึกว่ารสชาติใกล้เคียงกับซุปกระดูกหมูมาก) ใช้ไม่หมด แล้วเก็บในช่องฟรีส 2-3 วันต่อมาเปิดออ
สมาชิกหมายเลข 3698010
ใครเคยซื้อปลาแช่ฟรีสของแม็คโครบ้างคะ
ปลาทับทิมของARO เค็มมั้ยคะ?
สมาชิกหมายเลข 7353625
เมนูวุ้นกล้วยบวชชี
เมนูวุ้นกล้วยบวชชี วุ้นกล้วยบวชชี ขนมแบบไทยๆ แสนอร่อย ทำง่าย แช่เย็นกินชื่นใจ หวานเปลี่ยนจากกะทิมาเป็นนมถั่วเหลืองค่ะ ส่วนประกอบ 1 . กล้วยน้ำว้า 2. ใบเตย 3. ผงวุ้น 4. น้ำตาลทรายแดง 5. เกลือ 6.
SUPIfilms
ขอสอบถาม พายชั้น ทำไมเย็นแล้วเนื้อแป้งมันเหนียวคะ
สวัสดีค่ะ สอบถามเพื่อนๆ เราทำพายชั้น มาสักระยะ ใช้เนยเพรสตรี้ มาการีน ทั่วไป คำถามคือ เวลาร้อนๆ กรอบอร่อยมาก แต่ทำไม่ผ่านไปสักระยะหนึ่ง ตัวแป้งออกจะเหนียวๆ อันนี้ปกติไหมคะ ขอบคุณค่ะ
สมาชิกหมายเลข 8510100
ติดนํ้าแข็งมาก ทำไงดี?
คือเราติดนํ้าแข็งมากๆค่ะแต่เป็นน้ำแข็งที่ทำเองในช่องฟรีซ เราติดจนตอนนี้เลือดจาง คิดจะเล็กแต่ก็กลับไปกินเหมือนกันมีใครพอจะมีวิธีบ้างมั้ยคะ?? คือเรากินจนเลือกแบบนํ้าแข็งได้แล้วว่าอันไหนเคี้ยวง่ายอันไหนเ
สมาชิกหมายเลข 8502751
🍌🥚🥛 เค้กกล้วยหอมไร้แป้ง 🥛🥚🍌
สวัสดีค่ะ (= ได้เห็นผ่านตาบ่อย ๆ คลิปทำขนมโดยไม่ใช้แป้ง ขนมเพื่อสุขภาพ และที่สำคัญคือ ไม่ง้อเตาอบ!!! ของที่บ้านก็มี จะช้าอยู่ไย... วัตถุดิบหลัก 3 อย่างค่ะ กล้วยหอม 2 ลูก นมสด 1 กระป๋อง ไข่ไก่
KU1978
ตามหาหนังที่จำชื่อไม่ได้
ชื่อนักแสดง เฉินหลง ตัวหลัก จะต่อสู้กับสองพี่น้องที่ฝึกวิชาร่วมกันมา เฉินหลงเป็นนักรบโบราณที่ถูกน้ำแข็งแช่ไว้แล้วมาละลายตอนยุคปัจจุบัน แล้วสองที่น้องก็ถูกแช่แข็งไว้มาละลายตอนยุคปัจจุบัน เพื่อมาต่อสู้ก
สมาชิกหมายเลข 7917350
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
วัตถุดิบทำขนม
ขนม
ทำขนม
วัตถุดิบทำอาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ลืมแช่เนยไว้2วันสามารถเอาไปแล่ฟรีซแล้วนำกลับมาใช้ใหม่ได้ไหมคะ