ใครเคยลองเอาน้ำซุปเข้มข้นของเบทาโกรไปแช่ช่องแข็งบ้างคะ
ซื้อซุปเข้มข้นกระดูกหมูมา (บอกก่อนว่าใช้ยี่ห้อนี้เพราะรู้สึกว่ารสชาติใกล้เคียงกับซุปกระดูกหมูมาก) ใช้ไม่หมด แล้วเก็บในช่องฟรีส 2-3 วันต่อมาเปิดออกมาเพื่อจะใช้ต่อ ก็เห็นว่าไม่เป็นน้ำแข็งเลย ยังเหลวๆเหมือนเดิม น้ำซุปกระดูกหมูปกติต้องเป็นไข ถึงทำข้นแล้ว ก็ยังเป็นของเหลว ถ้ามีส่วนผสมของน้ำ มันควรจะเป็นน้ำแข็ง ก็พยายามนึกว่าเค้าผสมอะไร เพราะไม่เคยเห็นของเหลวที่กินได้ไม่แข็งตัวในช่องแข็ง ชักจะกังวลกับส่วนผสม
น้ำซุปเข้มข้นเบทาโกร ผสมอะไร ทำไมแช่แข็งแล้วไม่เป็นน้ำแข็ง
ซื้อซุปเข้มข้นกระดูกหมูมา (บอกก่อนว่าใช้ยี่ห้อนี้เพราะรู้สึกว่ารสชาติใกล้เคียงกับซุปกระดูกหมูมาก) ใช้ไม่หมด แล้วเก็บในช่องฟรีส 2-3 วันต่อมาเปิดออกมาเพื่อจะใช้ต่อ ก็เห็นว่าไม่เป็นน้ำแข็งเลย ยังเหลวๆเหมือนเดิม น้ำซุปกระดูกหมูปกติต้องเป็นไข ถึงทำข้นแล้ว ก็ยังเป็นของเหลว ถ้ามีส่วนผสมของน้ำ มันควรจะเป็นน้ำแข็ง ก็พยายามนึกว่าเค้าผสมอะไร เพราะไม่เคยเห็นของเหลวที่กินได้ไม่แข็งตัวในช่องแข็ง ชักจะกังวลกับส่วนผสม