ดิปชีสมีอะไรสามารถทดแทนแป้งข้าวโพดได้บ่างครับ

คือเวลาทำตอนมันอุ่นๆอยู่มันก็อร่อยครับ แต่พอเริ้มเย็นเหมือนแป้งเริ้มเซตตัวมันรู้สึกสากๆไปเลย
ทั้งที่ใส่แป้งน้อยมาก และก็ละลายแป้งกับนมก่อนค่อยเอาใส่กระทะกับเนย เลยอยากทราบว่าถ้าจะเปลียนจากแป้งข้าวโพดมาเป็นอย่างอื่นที่ให้ความหนืดแทนกันได้มั้ยครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่