มอสเซเรลล่าชีสแบบก้อนซื้อมาขูดเอง เนื้อไม่เนียน เห็นเป็นชั้นๆ ปกติมั้ยคะ

พอดีเราซื้อมอสเซเรลล่าชีสแบบก้อนมาขูดเองค่ะ
ตอนขูด ชีสไม่ได้แข็งจัดแต่ก็ไม่ได้ละลายมากนะคะ
ตอนหั่นแบ่งก่อนขูด เนื้อชีสเห็นเป็นชั้นๆ เหมือนแผ่นขนมปังทับๆกัน
ชีสที่ขูดออกมาก็เป็นรูปร่างเหมือนเกล็ดขนมปังเลย
อยากรู้ว่าแบบนี้เป็นปกติมั้ยคะ หรือเกิดจากอะไรคะ
เคยเห็นตามร้านที่ขูดเองก็ไม่ได้ดูเป็นเศษแบบที่เราทำนะ  -..-”
รบกวนผู้รู้ ช่วยบอกทีนะคะ
หากมียี่ห้อราคาไม่แพงมาก ที่ใช้ในวงการทำอาหาร ทำขนม ก็แนะนำได้เลยค่ะ
‘นักทำขนมมือใหม่’ ขอขอบพระคุณจ้าา
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่