ถามแบบคนที่ไม่ได้อยู่ในแวดวงอาหารเลย ไม่ได้ตาม
รู้แค่ว่าอุตสาหกรรมใช้เพราะต้นทุนมันถูกใช่ไหม ?
เนยเทียม ครีมเทียม แต่ตอนเด็กจำได้ว่ามันมี "นมข้นแท้" ตราหมี แบรนด์อื่นๆก็ "นมข้นแท้" หมด
จนมาช่วงสัก 10 ปีนี้ได้มั้ง เห็นเจอแต่เขียนแทนว่า "ผลิตภัณฑ์นมข้นหวาน" ไม่ก็ "ครีมเทียม"
แล้ว "ของแท้ๆ" ทั้ง "นมข้นแท้" กับ "เนยแท้" มันแพงมากเหรอ...
ปัจจุบันถ้าเนยเหมือนเคยเห็นตามซูเปอร์อยู่ แล้ว "นมข้นแท้" ตามท้องตลาด ยังมีแบรนด์ไหนวางขายอยู่ไหม ?
ในกรณีที่ไม่ได้อยู่กทม.
ช่วงนี้กระแสหวาดหวั่น "Trans Fat" มาเยอะมาก อยากทราบว่า "นมข้นแท้" กับ "เนยแท้" มันแพงมากเหรอ...
รู้แค่ว่าอุตสาหกรรมใช้เพราะต้นทุนมันถูกใช่ไหม ?
เนยเทียม ครีมเทียม แต่ตอนเด็กจำได้ว่ามันมี "นมข้นแท้" ตราหมี แบรนด์อื่นๆก็ "นมข้นแท้" หมด
จนมาช่วงสัก 10 ปีนี้ได้มั้ง เห็นเจอแต่เขียนแทนว่า "ผลิตภัณฑ์นมข้นหวาน" ไม่ก็ "ครีมเทียม"
แล้ว "ของแท้ๆ" ทั้ง "นมข้นแท้" กับ "เนยแท้" มันแพงมากเหรอ...
ปัจจุบันถ้าเนยเหมือนเคยเห็นตามซูเปอร์อยู่ แล้ว "นมข้นแท้" ตามท้องตลาด ยังมีแบรนด์ไหนวางขายอยู่ไหม ?
ในกรณีที่ไม่ได้อยู่กทม.