สอบถามค่ะ ++ขนมปังกรอบรสกระเทียม++

กระทู้คำถาม
เมื่อวานลองทำขนมปังกรอบรสกระเทียม ตอบอบเสร็จก็ยังกรอบดีนะคะ
แต่เมื่อเช้าลองกินดู นิ่มซะแล้ว ไม่ทราบว่าเกิดจากอะไรคะ แล้วนำมาอบใหม่ได้หรือเปล่า

ไม่ทราบว่าใครทำขายบ้างค่ะ ใช้เนยสดหรือเนยเทียม ยี่ห้ออะไรคะ
เพราะเราเคยทำทานทั้งสองแบบ รสชาติแตกต่างมากเลย
อยากลดต้นทุนแต่ก็ไม่อยากใช้เนยเทียมอ่ะค่ะ

ขอบคุณมากจ้า^^
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่