เมื่อวานลองทำขนมปังกรอบรสกระเทียม ตอบอบเสร็จก็ยังกรอบดีนะคะ
แต่เมื่อเช้าลองกินดู นิ่มซะแล้ว ไม่ทราบว่าเกิดจากอะไรคะ แล้วนำมาอบใหม่ได้หรือเปล่า
ไม่ทราบว่าใครทำขายบ้างค่ะ ใช้เนยสดหรือเนยเทียม ยี่ห้ออะไรคะ
เพราะเราเคยทำทานทั้งสองแบบ รสชาติแตกต่างมากเลย
อยากลดต้นทุนแต่ก็ไม่อยากใช้เนยเทียมอ่ะค่ะ
ขอบคุณมากจ้า^^
สอบถามค่ะ ++ขนมปังกรอบรสกระเทียม++
แต่เมื่อเช้าลองกินดู นิ่มซะแล้ว ไม่ทราบว่าเกิดจากอะไรคะ แล้วนำมาอบใหม่ได้หรือเปล่า
ไม่ทราบว่าใครทำขายบ้างค่ะ ใช้เนยสดหรือเนยเทียม ยี่ห้ออะไรคะ
เพราะเราเคยทำทานทั้งสองแบบ รสชาติแตกต่างมากเลย
อยากลดต้นทุนแต่ก็ไม่อยากใช้เนยเทียมอ่ะค่ะ
ขอบคุณมากจ้า^^