หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เนยแท้ or เนยเทียม (มาการีน)
กระทู้คำถาม
วัตถุดิบทำขนม
เบเกอรี่
ตามหัวข้อเลยค่ะ 1.เราอยากรู้ว่าเนยแท้กับมาการีน ตัวไหนเลี่ยนกว่า 2.แล้วเนยแท้มีความเลี่ยนมากมั้ย 3.ถ้าอยากได้เนยแท้ ซื้อยี่ห้อไหนจะเลี่ยนน้อยที่สุด
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ควรใช้ครีมสดของยี่ห้ออะไรทำเค้กดีคะ
ตอนนี้กำลังฝึกทำ สตอรเบอร์รี่ช็อตเค้ก จึงอยากสอบถามว่าควรใช้ครีมสดยี่ห้อไหนดีในการทำตัวครีมคะ
สมาชิกหมายเลข 3651266
รบกวนสอบถามหาร้านขายส่งครับ
อยากเปิดร้านขายวัตถุดิบและอุปกรณ์น้ำชงเบเกอรี่ ร้านที่เขาขายๆกันอยู่เขารับของมาจากใหนกันครับ หรือต้องดิวตรงกับโรงงานเลยครับ ปล.ผมอยู่นนทบุรีครับ
สมาชิกหมายเลข 1508933
ณ ตอนนี้ ยังมีไขมันทรานส์ในอาหาร เบเกอรี่อยู่หรือเปล่าคะ
คุ้น ๆ ว่าเคยมีประกาศออกมานานหลายปีแล้ว ห้ามมีไขมันทรานส์ในวัตถุดิบ ส่วนประกอบของอาหารและขนม ซึ่งแต่ก่อนจะพบมากในเบเกอรี่ราคาถูก เนยเทียมหรือมาการีน เนยขาว บางครั้งมีคนเตือนว่าอย่ากินคุ้กกี้ เบเกอรี่
paripan
เนยเทียมทำยังไงถึงจะหอมหรือมีกลิ่นเหมือนกับเนยแท้ครับ
พอดีทำขนมปังปิ้งแต่เนยเทียมมันไม่มีกลิ่นเลยปิ้งแล้วไม่ค่อยหอม แต่เนยแท้ก็แพงมาก มันพอมีวิธีทำให้เนยเทียมหอมกลิ่นเหมือนเนยแท้มั๊ยครับ ขอบคุณครับ
สมาชิกหมายเลข 3388852
🌷🙂👌👍😀🌺 รีวิว@@...(*_*)Highland Speciality Privilege Shortbread Selection 400g (*_*)...@@🌷🙂👌👍😀🌺
ช่วงนี้ใก้ลเทศกาลที่บ้านของเราจะมี Shortbread ช็อกโกแลต ที่เพื่อน ๆ นำมาให้เป็นของขวัญ เพราะหาซื้อง่าย และราคาไม่สูง อีกทั้งไม่ต้องคิดมากว่าคนรับจะชอบหรือไม่ เพราะเป็นของ ที่ทุก ๆ มักจะมีติดบ้านอ
สมาชิกหมายเลข 3902534
🥧 ขนมเปี๊ยะ ร้าน April's Bakery 🫓
สวัสดีค่ะ (= เทศกาลแห่งความสุขใกล้มาถึง ขนมนมเนย เริ่มเป็นของฝากของขวัญ... เพื่อนพี่สาวถือมาฝาก บอกว่า เป็นขนมที่ร้านเราไม่มี ขนมเปี๊ยะ 4 ไส้ จากร้าน April's Bakery กล่องสวยดีแฮะ... เป็นข
KU1978
อบคุกกี้เนยสดแล้วขมค่ะ😭
เราอบคุกกี้ขายมาหลายครั้งแล้วแต่วันนี้เราอบแล้วมันขมค่ะ ส่วนผสมของเรามี เนย ไข่ไก่ แป้งสาลี แป้งข้าวโพด เบคกิ้งโซดา กลิ่นวนิลลา น้ำตาลทราย คุกกี้ไม่ได้ไหม้เลยสีทองสวยกำลังดี แต่ไม่รู้ทำไมวันนี้รสชาติข
สมาชิกหมายเลข 8437387
เนยเทียม(มาการีน)ตีบัตเตอร์แต่งหน้าเค้กได้ไหม?
สวัสดีค่ะ อยากทราบค่ะว่าเนยเทียม (มาการีน)ยี่ห้อ samson นำมาตีเป็นบัตเตอครีมชอกโกแลต แต่หน้าเค้กขนาด3ปอนได้ไหมค่ะ แบบ เนยเทียมไม่ผสมเนยขาวค่ะ อยากทราบว่ามีสูตรยังไงบ้างค่ะ หาในอินเตอเนต ไม่มีเลยค่ะ มี
สมาชิกหมายเลข 5805839
ทำเนยจากวิปปิ้งครีม
พอดีว่าทำงานไอเอส ส่งครูค่ะ อยากถามว่า วิปปิ้งครีมยี่ห้อนี้ ตีแล้วจะเป็นเนยให้มั้ยคะ
สมาชิกหมายเลข 7310501
ขอสอบถาม พายชั้น ทำไมเย็นแล้วเนื้อแป้งมันเหนียวคะ
สวัสดีค่ะ สอบถามเพื่อนๆ เราทำพายชั้น มาสักระยะ ใช้เนยเพรสตรี้ มาการีน ทั่วไป คำถามคือ เวลาร้อนๆ กรอบอร่อยมาก แต่ทำไม่ผ่านไปสักระยะหนึ่ง ตัวแป้งออกจะเหนียวๆ อันนี้ปกติไหมคะ ขอบคุณค่ะ
สมาชิกหมายเลข 8510100
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
วัตถุดิบทำขนม
เบเกอรี่
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 1
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เนยแท้ or เนยเทียม (มาการีน)