พอดีได้ปลาจาระเม็ดแช่แข็งมาค่ะ แต่รู้สึกจะคาวมาก ไม่เคยทำแบบแช่แข็งมาก่อนเลย เนื้อมันจะต่างกับแบบสดไหมคะ แล้วถ้าเอาไปนึ่งมะนาวจะไหวไหมคะ ถ้าเนื้อมันจะคาวหรือยุ่ยเกินไปจะได้เปลี่ยนไปทอดแทน หรือมีเมนูอื่นที่เหมาะกับปลาแช่แข็งแบบนี้มากกว่าก็ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ พอดีจขกท ไม่เคยทำเมนูพวกปลาแบบนี้เลยค่ะ ทำเป็นแค่ปลานิลสดกับดอรี่
ปลาจาระเม็ดแช่แข็ง ควรเอาไปทำอะไรดีคะ นึ่งมะนาวไหวไหม