ทาร์ตไข่ สูตรโฮมเมด

ทาร์ตไข่ สูตรโฮมเมดเกือบโฮมไหม้ ไม่ได้ยืนเฝ้าอ่ะเน๊อะ แต่กรุ่นๆ จากเตาก็อร่อย ฟินเว่อร์ นะจะบอกให้
เอาสูตรง่ายๆ จากเชพโป้ง มาฝากค่า
ช่องยูทูป... แขมร อินเตอร์  
https://www.youtube.com/channel/UC5ghTDQoCYWWjmZzvmpMkxg?sub_confirmation=1






เครื่องปรุง
1. แป้งพัฟ
2. ไข่ 3 ฟอง
3. วิปปิ้งครีม 200 มล
4. น้ำตาล 4 ชต
5. กลิ่นวนิลา 2 ชช

Ingredients
1. Puff Pastry
2. Eggs 3
3. Whipping cream 200ml
4. Sugar 4 tbsp
5. Vanilla Extract 2 tsp

1. ตีไข่ ครีม น้ำตาล และกลิ่นวนิลาให้เข้ากัน
2. ตัดแป้งพัฟเป็นทรงกลม และใส่ในแป้นพิมพ์ โดยใช้ข้าวสารกดทับแป้งไว้ - อบแป้งรอบแรก 190'C/10-12 นาที
3. เมื่อนำแป้งที่อบออกจาเตาอบ นำข้าวสารออก
4. ใส่ไข่ที่ผสมไว้เรียบร้อยแล้ว - อบต่อรอบสอง 190'C/10 นาที

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่