[Hitsumabushi Bincho]
กระทู้ก่อนหน้าครับ
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
Masa Ishibashi :https://ppantip.com/topic/37712071
The Wagyumafia : https://ppantip.com/topic/37716333
Ushigoro Nishiazabu : https://m.ppantip.com/topic/37724108
Ohjuri Sa Rang Chae : https://ppantip.com/topic/37730020
Kaneko Hannosuke : https://ppantip.com/topic/37736618
Amapulo, Palawan : https://ppantip.com/topic/37738952
วันนี้มาแนะนำอีก 1 ร้านที่ขึ้นชื่อแถว Ginza ร้านนี้เป็นร้าน Unagi โดยเฉพาะและเป็นร้านชื่อดังของจังหวัด Nagoya ร้าน Hitsumabushi Bincho ถ้าไปกินที่สาขาแรกอาจจะต้องรอคิว 1-2 ชม แต่เราไม่ต้องถ้อไปถึง Nagoya ก็สามารถกินได้ทั้งใน Tokyo และ Osaka ที่คนไทยชอบไปกัน
สาขานี้ตั้งอยู่ในห้าง Marronier Gate ชั้น 12 ขึ้นลิฟท์มาเลี้ยวขวาก็เจอเลย หาง่ายครับร้านนี้
เมนูขึ้นชื่อของร้านคือ Bincho Kaiseki มี 4 ขนาดด้วยกัน Hana(6,100¥), Ya(7,200¥), Aoi(8,200¥)และ Takumi(9,800¥) ในเซ็ทจะมีเครื่องเคียงและน้ำซุปเอาไว้เติม โดยการกินจะต้องกินทั้งหมด 3 แบบ แบบที่ 1 คือกินแบบธรรมดาไม่ต้องใส่อะไรเพิ่ม แบบที่สองใส่วาซาบิ และแบบสุดท้ายคือใส่น้ำซุปลงไป (ผมชอบแบบนี้ที่สุด รสชาติกลมกล่อมมากๆ) รอบนี้ผมสั่ง Aoi ไป เรียกว่าหิวพอสมควรเลยจัดชุดเกือบใหญ่สุดไป ส่วนวิธีการกินไม่ต้องห่วงครับ ก่อนกินพนักงานจะเข้ามาอธิบายก่อน และมีใบอธิบายเป็นภาษาอังกฤษและรูปประกอบ
อีกเมนูที่ชอบคือไข่ม้วนใส้ปลาไหล อร่อยมากๆครับ ถ้าใครชอบไข่กับปลาไหลบอกเลยว่าฟินมากๆ ซอสที่ทามากับปลาไหลเข้ากับไข่ได้ดีมากๆ
แนะนำให้เลี่ยงช่วงเวลา 12.00-13.00 เพราะคนจะเยอะ ปกติผมจะมาช่วง 11.00 หรือหลังบ่ายโมงจะไม่ต้องรอคิว แต่ถ้ามาช่วงเวลาดังกล่าวอาจจะต้องรอคิวประมาน 30-40 นาที
Price : 4,000¥++
Location : Ginza, Tokyo
Website :
http://hitsumabushi.co.jp/
ฝากเพจด้วยครับ : https://m.facebook.com/foodaboveus
——————————
ひつまぶし備長 銀座店
Japan, 〒104-0061 Tōkyō-to, Chūō-ku, Ginza, 2 Chome−2−14 マロニエゲート 12階
+81 3-5159-0231
https://goo.gl/maps/9mycv6eeNPP2
ขอบคุณที่เข้ามาอ่านครับ
[CR] พาไปชิมร้านข้าวหน้าปลาไหลสุดอร่อย ณ ย่าน Ginza กับร้าน Hitsumabushi Bincho
กระทู้ก่อนหน้าครับ
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
วันนี้มาแนะนำอีก 1 ร้านที่ขึ้นชื่อแถว Ginza ร้านนี้เป็นร้าน Unagi โดยเฉพาะและเป็นร้านชื่อดังของจังหวัด Nagoya ร้าน Hitsumabushi Bincho ถ้าไปกินที่สาขาแรกอาจจะต้องรอคิว 1-2 ชม แต่เราไม่ต้องถ้อไปถึง Nagoya ก็สามารถกินได้ทั้งใน Tokyo และ Osaka ที่คนไทยชอบไปกัน
สาขานี้ตั้งอยู่ในห้าง Marronier Gate ชั้น 12 ขึ้นลิฟท์มาเลี้ยวขวาก็เจอเลย หาง่ายครับร้านนี้
เมนูขึ้นชื่อของร้านคือ Bincho Kaiseki มี 4 ขนาดด้วยกัน Hana(6,100¥), Ya(7,200¥), Aoi(8,200¥)และ Takumi(9,800¥) ในเซ็ทจะมีเครื่องเคียงและน้ำซุปเอาไว้เติม โดยการกินจะต้องกินทั้งหมด 3 แบบ แบบที่ 1 คือกินแบบธรรมดาไม่ต้องใส่อะไรเพิ่ม แบบที่สองใส่วาซาบิ และแบบสุดท้ายคือใส่น้ำซุปลงไป (ผมชอบแบบนี้ที่สุด รสชาติกลมกล่อมมากๆ) รอบนี้ผมสั่ง Aoi ไป เรียกว่าหิวพอสมควรเลยจัดชุดเกือบใหญ่สุดไป ส่วนวิธีการกินไม่ต้องห่วงครับ ก่อนกินพนักงานจะเข้ามาอธิบายก่อน และมีใบอธิบายเป็นภาษาอังกฤษและรูปประกอบ
อีกเมนูที่ชอบคือไข่ม้วนใส้ปลาไหล อร่อยมากๆครับ ถ้าใครชอบไข่กับปลาไหลบอกเลยว่าฟินมากๆ ซอสที่ทามากับปลาไหลเข้ากับไข่ได้ดีมากๆ
แนะนำให้เลี่ยงช่วงเวลา 12.00-13.00 เพราะคนจะเยอะ ปกติผมจะมาช่วง 11.00 หรือหลังบ่ายโมงจะไม่ต้องรอคิว แต่ถ้ามาช่วงเวลาดังกล่าวอาจจะต้องรอคิวประมาน 30-40 นาที
Price : 4,000¥++
Location : Ginza, Tokyo
Website : http://hitsumabushi.co.jp/
ฝากเพจด้วยครับ : https://m.facebook.com/foodaboveus
——————————
ひつまぶし備長 銀座店
Japan, 〒104-0061 Tōkyō-to, Chūō-ku, Ginza, 2 Chome−2−14 マロニエゲート 12階
+81 3-5159-0231
https://goo.gl/maps/9mycv6eeNPP2
ขอบคุณที่เข้ามาอ่านครับ
CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้
ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น