[CR] จากเชฟ 1 ดาวจากร้าน Sushi Ichi Ginza สู่ร้านใหม่ภายใต้ชื่อเชฟกับ Masa Ishibashi

[Masa Ishibashi]

มือใหม่หัดรีวิวนะครับ ถ้ามีอะไรขาดตกไปก็แนะนำได้ครับ

เริ่มร้านแรกกับร้าน Sushi ระดับ 5 ดาวในย่าน Ginza กันก่อนเลย กับร้าน Masa Ishibashi ที่เปิดโดยเชฟระดับ 1 ดาว Michelin อดีต Head Chef ของร้านดังใน Ginza เหมือนกันอย่าง Sushi Ichi ที่มีสาขาอยู่ที่ไทยเช่นกัน

เรื่องระดับฝีมือของเชฟคงไม่ต้องพูดกันมากเพราะดีแน่นอน วัตถุดิบที่นำมาใช้ก็ระดับ Premium ทั้งนั้น แถมยังมีการสร้างสรรคเมนูใหม่ๆที่แต่ต่างจากตอนที่ทำร้านเดิมอีกด้วย

โดยการเสริฟจะเป็นแบบ Omakase หรือแปลตรงๆก็ตามใจเชฟ มีทั้งหมด 10-12 คำ โดยคำที่ชอบหลักๆเลยก็ Uni มันว้าวมากจริงๆ สนนราคาต่อหัวอยู่ที่ 20000-25000¥++ แนะนำให้ลองสาเกของที่ร้านด้วย เพราะทางร้านได้สั่งทำสาเกพิเศษมาหลายแบบ

แนะนำให้จองล่วงหน้าก่อนเดินทางนะครับ เพราะคิวค่อนข้างแน่นเหมือนกัน

Price : 25,000¥++
Location : Ginza, Tokyo
Website : www.masa-ishibashi.com

ฝากติดตามเพจ : https://www.facebook.com/foodaboveus/

———————————

鮨 石橋正和 Masa Ishibashi
Japan, 〒104-0061 Tōkyō-to, Chūō-ku, Ginza, 8 Chome−5, 中央区銀座8丁目5−8 かわばたビル3F
+81 3-5537-8331
https://goo.gl/maps/fyt7utPZgCw


ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะครับ
ชื่อสินค้า:   Masa Ishibashi
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่