ตามหัวกระทู้เลยครับ
เพิ่งหัด อบคุกกี้มา 4 ครั้ง พยายามทำให้กรอบ
หาสูตรมาต่างๆนาๆ จาก youtube
แต่ก็ยังไม่กรอบเหมือนคุกกี้ ที่ซื้อกิน
วันนี้ได้กินคุกกี้ของแบรน s&p delio กล่องสีน้ำเงิน
มันกรอบเลยพลิกดูส่วนผสม
เห็นมี shortening 4%
ลองไปหาข้อมูลต่อ พบว่า ส่วนมากที่ใช้กันเนยขาว
แต่เนยขาวเป็น trans fat ซึ่งผมไม่อยากใช้
เราสามารถใช้อะไรแทนเนยขาวได้บ้างครับ
ขอบคุณครับ
อยากให้ คุกกี้ กรอบ แต่ไม่ใช้เนยขาว ใช้อะไรแทนได้บ้างครับ
เพิ่งหัด อบคุกกี้มา 4 ครั้ง พยายามทำให้กรอบ
หาสูตรมาต่างๆนาๆ จาก youtube
แต่ก็ยังไม่กรอบเหมือนคุกกี้ ที่ซื้อกิน
วันนี้ได้กินคุกกี้ของแบรน s&p delio กล่องสีน้ำเงิน
มันกรอบเลยพลิกดูส่วนผสม
เห็นมี shortening 4%
ลองไปหาข้อมูลต่อ พบว่า ส่วนมากที่ใช้กันเนยขาว
แต่เนยขาวเป็น trans fat ซึ่งผมไม่อยากใช้
เราสามารถใช้อะไรแทนเนยขาวได้บ้างครับ
ขอบคุณครับ