หลังจากที่ลองทำขนมถ้วยไปแล้ว วันนี้เลยลองทำขนมกล้วยดูบ้างเพราะมีกล้วยสุกงอมอยู่ ก่อนนึ่งขนมเราเอามะพร้าวขูดขาวโรยหน้าแล้วนึ่งประมาณ 20 นาที พอยกขนมออกมา เห็นว่ามะพร้าวขูดที่โรยไว้มันกลายเป็นสีออกตุ่นๆ ไม่ขาวเหมือนที่เห็นเวลาเค้าทำขายกัน ใครพอจะรู้บ้างคะว่าเกิดจากอะไร แล้วควรทำยังไงให้มะพร้าวขาวสวย
เปรียบเทียบกับก่อนนึ่ง
ขอคำแนะนำด้วยค่ะ
ขอถามเรื่องการนึ่งมะพร้าวสำหรับขนมไทยค่ะ
เปรียบเทียบกับก่อนนึ่ง
ขอคำแนะนำด้วยค่ะ