อยากเริ่มทำอาหารกินเอง แต่ตอนเช้ามีเวลาแค่นิดเดียว
เลยเกิดความคิดว่าถ้างั้น เสาร์ อาทิตย์ เราต้องทำของเตรียมไว้
เลยอยากขอเทคนิคในการทำของเก็บไว้ในตู้เย็น
สำหรับทำมื้อเช้าง่ายๆ เช่น
ถ้าเราจะตำพริกกระเทียมเก็บไว้ได้ไหมคะ จำดำหรือเหม็นไหม
ผักเราหั่นใส่ถุงไว้เลยดีหรือเปล่าคะ หรือแค่ล้างไว้แล้วค่อยหั่น
หรือใครมีเทคนิคอะไรดีๆ ขอแชร์หน่อยค้า
ขอบคุณมากๆเลยนะคะ
ขอเทคนิคในการเก็บชองสดในตู้เย็นกันหน่อยค้า
เลยเกิดความคิดว่าถ้างั้น เสาร์ อาทิตย์ เราต้องทำของเตรียมไว้
เลยอยากขอเทคนิคในการทำของเก็บไว้ในตู้เย็น
สำหรับทำมื้อเช้าง่ายๆ เช่น
ถ้าเราจะตำพริกกระเทียมเก็บไว้ได้ไหมคะ จำดำหรือเหม็นไหม
ผักเราหั่นใส่ถุงไว้เลยดีหรือเปล่าคะ หรือแค่ล้างไว้แล้วค่อยหั่น
หรือใครมีเทคนิคอะไรดีๆ ขอแชร์หน่อยค้า
ขอบคุณมากๆเลยนะคะ