ขอเทคนิคในการเก็บชองสดในตู้เย็นกันหน่อยค้า

อยากเริ่มทำอาหารกินเอง แต่ตอนเช้ามีเวลาแค่นิดเดียว
เลยเกิดความคิดว่าถ้างั้น เสาร์ อาทิตย์ เราต้องทำของเตรียมไว้
เลยอยากขอเทคนิคในการทำของเก็บไว้ในตู้เย็น
สำหรับทำมื้อเช้าง่ายๆ เช่น
ถ้าเราจะตำพริกกระเทียมเก็บไว้ได้ไหมคะ จำดำหรือเหม็นไหม
ผักเราหั่นใส่ถุงไว้เลยดีหรือเปล่าคะ หรือแค่ล้างไว้แล้วค่อยหั่น
หรือใครมีเทคนิคอะไรดีๆ ขอแชร์หน่อยค้า

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่