นำฟอสซิลหมูออกจากห้องฟรี้ซมาแช่น้ำรอละลาย
เตรียมจานรองำนด้วยต้นอ่อนทาตะวัน
ตั้งหม้อให้เดือด ลวกเส้นมาม่า ตามด้วยฟอสซิลหมู และ 2 eags
นำทั้งหมดมาวางจัดบนจานที่เตรียมรอไว้
เพื่อความสะใจว่าต้องได้ระบายแน่นอน
พริกสวน10เม็ด
กระเทียมศรีสะเกษ1หัว
โขลกเกือบแหลก
น้ำตาลมะพร้าว กะปิ น้ำมะนาว1ผลใหญ่ และน้ำปลา
ปรุงตามความชอบ ...เพื่อเพิ่มอรรถรสในการเคี้ยวหั่นเปลือกมะนาวที่บีบน้ำแล้วให้เป็นท่อนเล็กๆลงไปคลุกผสมในน้ำยำด้วย
ตักน้ำยำที่ทำเสร็จแล้วราดลงบนจานที่เตรียมเครื่องรอไว้ทั้งหมด
ท็อป-อัพด้วย กิมจิ สูตรเทียบเคียงต้นตำหรับจาก fc เกาหลีซีรี่ย์ เพื่อเพิมความมันใจว่าเย็นนี้ต้องได้พื้นที่ระบาย
ปิดท้ายโรยหน้าด้วยสาะแหน่
เสิร์ฟเงียบๆนเดียว เพื่อการันตีว่า เย็นนี้จะไม่มีการแย่งพื้นที่ระบายกับคนในบ้าน
รู้สึกอึดอัด อยากมีที่ระบาย บ่ายนี้จัดเต็ม เย็นนี้น่าจะเห็นผล
เตรียมจานรองำนด้วยต้นอ่อนทาตะวัน
ตั้งหม้อให้เดือด ลวกเส้นมาม่า ตามด้วยฟอสซิลหมู และ 2 eags
นำทั้งหมดมาวางจัดบนจานที่เตรียมรอไว้
เพื่อความสะใจว่าต้องได้ระบายแน่นอน
พริกสวน10เม็ด
กระเทียมศรีสะเกษ1หัว
โขลกเกือบแหลก
น้ำตาลมะพร้าว กะปิ น้ำมะนาว1ผลใหญ่ และน้ำปลา
ปรุงตามความชอบ ...เพื่อเพิ่มอรรถรสในการเคี้ยวหั่นเปลือกมะนาวที่บีบน้ำแล้วให้เป็นท่อนเล็กๆลงไปคลุกผสมในน้ำยำด้วย
ตักน้ำยำที่ทำเสร็จแล้วราดลงบนจานที่เตรียมเครื่องรอไว้ทั้งหมด
ท็อป-อัพด้วย กิมจิ สูตรเทียบเคียงต้นตำหรับจาก fc เกาหลีซีรี่ย์ เพื่อเพิมความมันใจว่าเย็นนี้ต้องได้พื้นที่ระบาย
ปิดท้ายโรยหน้าด้วยสาะแหน่
เสิร์ฟเงียบๆนเดียว เพื่อการันตีว่า เย็นนี้จะไม่มีการแย่งพื้นที่ระบายกับคนในบ้าน