คือเคยดูรายการหนึ่ง น่าจะเกี่ยวกับทำอาหารญี่ปุ่น จำได้คร่าวๆ เป็นขนมประมาณว่าเอาไข่ขาวมาตีให้ฟู ผสมอะไรบ้างอันนี้จำไม่ได้จริงๆ เสร็จก็เทใส่กล่องหรือถาด แช่ตู้เย็นให้เซ็ตตัว แล้วตัดเป็นก้อนเล็กๆ (เหมือนนมสดทอดอะไรประมาณนั้น) จากนั้นเอาไปคลุกกับผงชาเขียว หรือผงถั่วอะไรซักอย่าง กินละเหมือนจะละลายในปาก มีใครพอจินตนาการออกและรู้จักชื่อขนมชนิดนี้บ้างมั้ยคะ
ตามหาชื่อขนม