อยากรู้ว่าหมูกะทะที่เค้าทำขายส่งกันเยอะ เค้าเอาเนื้อหมูส่วนไหนมาหมัก

ตามหัวข้อเลยค่ะ อยากรู้ว่าหมูกะทะที่เค้าขายส่งกันเป็นกิโลๆเค้าเอาเศษหมู หรือเอาส่วนไหนมาทำ

ทำไมขายส่งกันถูกจังแถวบ้านโลละ75บาท แบบหมักพร้อมใช้น่ะค่ะ อีกอย่างที่อยากรู้ คือ หมักแบบนี้อยู่ได้หลายวันหรอคะ

และจะเป็นอันตรายหรือเปล่า เพราะเห็นหมูหมักหมูกะทะส่วนใหญ่จะมันๆเหมือนเคลือบน้ำมันพืช สงสัยมานานแล้ว อมยิ้ม19
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่