ตามหัวข้อเลยค่ะ อยากรู้ว่าหมูกะทะที่เค้าขายส่งกันเป็นกิโลๆเค้าเอาเศษหมู หรือเอาส่วนไหนมาทำ
ทำไมขายส่งกันถูกจังแถวบ้านโลละ75บาท แบบหมักพร้อมใช้น่ะค่ะ อีกอย่างที่อยากรู้ คือ หมักแบบนี้อยู่ได้หลายวันหรอคะ
และจะเป็นอันตรายหรือเปล่า เพราะเห็นหมูหมักหมูกะทะส่วนใหญ่จะมันๆเหมือนเคลือบน้ำมันพืช สงสัยมานานแล้ว
อยากรู้ว่าหมูกะทะที่เค้าทำขายส่งกันเยอะ เค้าเอาเนื้อหมูส่วนไหนมาหมัก
ทำไมขายส่งกันถูกจังแถวบ้านโลละ75บาท แบบหมักพร้อมใช้น่ะค่ะ อีกอย่างที่อยากรู้ คือ หมักแบบนี้อยู่ได้หลายวันหรอคะ
และจะเป็นอันตรายหรือเปล่า เพราะเห็นหมูหมักหมูกะทะส่วนใหญ่จะมันๆเหมือนเคลือบน้ำมันพืช สงสัยมานานแล้ว