ขอสูตรหมักหมูกะทะ เนื้อกะทะ ค่ะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ
เรากับแฟนชอบทานมากค่ะ
ไปทานอาทิตย์ละครั้งได้
จนตัดสินใจว่าเราซื้อกะทะไฟฟ้ามาย่างทานเองที่บ้านดีกว่า
ยิ่งช่วงนี้อากาศที่เชียงใหม่ครึ้มฟ้าครึ้มฝน
เป็นใจให้เราสองคนเสียเหลือเกิน
จึงอยากมาของสูตรหมักหมูส่วนสันคอให้นิ่ม ขอสูตรแบบไม่ใส่ไข่นะคะ
จากที่ไปทานที่ร้านไม่แน่ใจว่าเขาใส่ผงฟู หรือแป้งมันกันแน่ สันคอหมูถึงนุ่ม ดูแล้วคล้ายหมูนุ่มในราดหน้า

แล้วส่วนเนื้อนี้เขานิยมเอาเนื้อวัวส่วนไหนมาทานกันค่ะ
แล้วเอามหมักแบบไหนถึงนุ่มและชูรสขอเนื้อไม่ให้หายไป (แฟนชอบเนื้อมากค่ะ)

รบกวนเพื่อนๆก้นครัวหน่อยนะคะ

ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ พาพันขอบคุณ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่