พอดีเจอสูตรเค้กรัมลูกเกดอันนี้
https://www.bloggang.com/chuanchim/recipe/sweet21.html
จะสอบถามว่า ขั้นตอนที่ใส่ลูกเกดลงไปในส่วนผสมนี่ ต้องใส่เหล้ารัมที่แช่ลูกเกดลงไปด้วยมั้ยคะ หรือใส่แต่เนื้อลูกเกด
แล้วทำไมดูอัตราส่วน รู้สึกไข่มันน้อยจังเลยน่ะค่ะเทียบกับแป้งและเนย
รบกวนขอคำแนะนำด้วยนะคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
รบกวนเพื่อนๆ ขอสอบถามเกี่ยวกับสูตรเค้กรัมลูกเกดสูตรนี้หน่อยค่ะ
https://www.bloggang.com/chuanchim/recipe/sweet21.html
จะสอบถามว่า ขั้นตอนที่ใส่ลูกเกดลงไปในส่วนผสมนี่ ต้องใส่เหล้ารัมที่แช่ลูกเกดลงไปด้วยมั้ยคะ หรือใส่แต่เนื้อลูกเกด
แล้วทำไมดูอัตราส่วน รู้สึกไข่มันน้อยจังเลยน่ะค่ะเทียบกับแป้งและเนย
รบกวนขอคำแนะนำด้วยนะคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ