▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เจ้าของธุรกิจ
วัตถุดิบทำอาหาร
ธุรกิจร้านอาหาร
อาหาร
เคล็ดลับก้นครัว
อยากรู้รายละเอียดการขายหมูทอดให้ได้กำไร?
เลยคิดกับที่บ้านไว้ว่าจะเปิดร้านขายหมูทอด ไก่ทอด แต่ไม่มีความรู้ด้านนี้เลย อยากทราบว่า
1.หมูต้องใช้ส่วนไหน เช่น สันใน สันคอ เป็นต้น
2.วิธีการชั่งหมูทอดเวลาขาย ต้องดูอย่างไรถึงจะได้กำไร (เพราะส่วนมากหมูก่อนทอดกับหลังทอดปริมาณจะต่างกัน)
3.ราคาขายควรขายขีดละเท่าไร และหากขายพร้อมขายเหนียว ข้าวสวย ควรตั้งราคาอย่างไร
4.การลงหมูในแต่ละวัน ควรลงกี่กิโลขึ้นไป
ใครพอจะทราบข้อมูลส่วนนี้ ขอรายละเอียดหน่อยค้าา
ขอบคุณค่ะ