อยากรู้รายละเอียดการขายหมูทอดให้ได้กำไร?

สวัสดีค่ะ เกริ่นก่อนว่าที่บ้านมีสูตรหมูทอดอยู่เลยลองทอดให้เพื่อนบ้านลองทานหลายคน และเพื่อนบ้านติดใจ
เลยคิดกับที่บ้านไว้ว่าจะเปิดร้านขายหมูทอด ไก่ทอด แต่ไม่มีความรู้ด้านนี้เลย อยากทราบว่า

1.หมูต้องใช้ส่วนไหน เช่น สันใน สันคอ เป็นต้น
2.วิธีการชั่งหมูทอดเวลาขาย ต้องดูอย่างไรถึงจะได้กำไร (เพราะส่วนมากหมูก่อนทอดกับหลังทอดปริมาณจะต่างกัน)
3.ราคาขายควรขายขีดละเท่าไร และหากขายพร้อมขายเหนียว ข้าวสวย ควรตั้งราคาอย่างไร
4.การลงหมูในแต่ละวัน ควรลงกี่กิโลขึ้นไป

ใครพอจะทราบข้อมูลส่วนนี้ ขอรายละเอียดหน่อยค้าา เยี่ยม

ขอบคุณค่ะ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่