หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เบเกอรีตามห้าง เซเว่น S&P Yamazaki Breadtalk ปังเว้ยเห้ย ใช่เนยหรือมาเจอะรินผลิต
กระทู้คำถาม
เบเกอรี่
7-Eleven
ร้านเบเกอรี่
S&P (ร้านอาหาร)
อยากหลีกเลี่ยงการบริโภคไขมันทรานส์ เลยอยากรู้ว่าร้านเบเกอรีเหล่านี้ใช้ผลิตภัณฑ์ใดในการทำขนมปัง เบเกอรี เค้กครับ แล้วมีร้านไหน
ที่ใช้เนยแท้ในการผลิตบ้างครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ขนมปังยามาซากิ มีไขมันทรานส์ ไหมครับ
ผมจะซื้อขอบขนมปังให้ปลาน่ะครับ ทีนี้ ปลาเป็นสัตว์เลือดเย็น เลยไม่ทราบว่า 1. มีผลวิจัยเรื่องเบเกอรี่กับปลา ว่าทำให้หลอดเลือดปลาอุดตันไหม? 2. ขนมปังยามาซากิมีไขมันทรานส์ไหม
Bewithyou_66
สอบถาม-เราจะรู้ได้อย่างไรว่าขนมเบอเกอรี่ที่เรากินใช้เนยชนิดไหน
คือว่าไปตรวจสุขภาพมาค่ะ คุณหมอแนะนำว่าเบอเกอรี่ราคาถูกควรงดเนื่องจากใช้เนยที่มีไขมันตัวไม่ดีเป็นส่วนผสม เลยมานึกว่าถึงเราซื้อเบอเกอรี่ร้านดีๆกินแต่เราจะรู้ได้อย่างไรว่าเค้าใช้เนยตัวไหน สามารถรู้ได้เวล
ratipeung
ร้านดังดังเช่น Pizza Hut สเต็ก เขาใช้เนยแท้หรือเนยเทียมครับ
คือว่าเนยเทียมมีไขมันทรานส์เลยไม่อยากกินครับ
สมาชิกหมายเลข 5925265
อยากรู้แคลอรี่ ขนมปังต่างๆครับ
อยากทราบแคลอรี่ ของขนมปัง เช่น ปังเว้ยเห้ย คักแฮง หรือจะเป็นพวก YAMAZAKI ขนมปังอันใหญ่ๆมีอัลมอนด์ Village ขนมปังเนยสดที่มี5อันใน1กล่อง Gateauxhouse ขนมปังช็อกโกแลต และใส้อื่นๆ ใครพอรู้บ้างครับว่า แต
im-ju
ถามผู้รู้จริงว่ามาการีนvs.เนยแท้ ปัจจุบันอันไหนกันแน่ที่อันตรายกว่า? และมาการีนผลิตจนไม่มีไขมันทรานส์จริงไหม
1.การถูกตั้งชื่อว่า"เนยเทียม"ทำให้มีอคติได้ว่าสู้เนยแท้ไม่ได้ซึ่งความจริงแล้วควรใช้ผลการศึกษาวิจัยผลต่อร่างกายมากกว่า แล้วผลสรุปเป็นยังไงกันแน่ครับ2.ปัจจุบันห้ามมีไขมันทรานส์ในมาการีนแต่สงสั
สมาชิกหมายเลข 6755441
องค์การอนามัยโลกเตือนกินผักแบบนี้เป็นพิษต่อหลอดเลือด
เครดิตแหล่งข่าว/เจ้าของบทความโดย https://www.dailynews.co.th/news/4277092/ ผักเป็นอาหารเพื่อสุขภาพ แต่การกินผักต้องศึกษาให้ดี "ผัดผักที่มันเยิ้ม" และ "ผักทอด"&
stardom
ขนมปัง Brioche ซื้อได้ที่ไหนบ้างคะ
ไม่รู้ว่าเคยกินหรือเคยเห็นรึป่าว เพราะซื้อทีไรไม่เคยดูชื่อเลย Saint etoile yamazaki breadtalk ร้านพวกนี้มีมั้ยคะ
สมาชิกหมายเลข 823936
บ้านเรา รณรงค์ เรื่องไขมันทรานส์ กันถึงไหนแล้วครับ
หรือกระบวนการผลิต เนยขาว มาการีน สมัยนี้ ไม่ทำให้เกิดไขมันทรานส์ กันแล้ว เพราะเวลาพลิกดูหน้าส่วนผสมของขนม หรือขนมปัง มันยังมีผสมอยู่เหมือนเดิมเลย
lupercaliaz
วันนี้ป้ามารายห์มีเมนูน่ากินๆอย่าง“โชกุปัง” บอกเลยว่าน่ากินมากๆ ขนมปังนุ่มอร่อยสุดๆ ทานคู่กับอะไรก็เข้ากันไปหมดจ้า
วันนี้ป้ามารายห์มีเมนูน่ากินๆอย่าง “โชกุปัง” บอกเลยว่าน่ากินมาก ๆ ขนมปังนุ่มอร่อยสุด ๆ ทานคู่กับอะไรก็เข้ากันไปหมด และทำไม่ยากเลย ตัวขนมปังป้าใช้แป้งสาลียูเอฟเอ็ม สำหรับทำขนมปัง ตราหงส์ขาว
ป้ามารายห์
ขนมมีส่วนผสมของมาการีน เขียน "ไม่มีไขมันทรานส์" "ไขมันทรานส์ 0 กรัม" นี่มันจริงรึเปล่าคะ?
คือ เท่าที่พอรู้มา ไขมันทรานส์ ที่ว่าไม่ดี มันเกิดจากกระบวนการ hydrogenation ที่ไม่สมบูรณ์ จะดูว่ามีในไขมันประเภทไหน ก็ดูง่ายๆ มีในไขมันจากพืชที่มีลักษณะเป็นของแข็ง/กึ่งแข็ง เช่น มาการีน เนยขาว . มีขน
Philomath
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
7-Eleven
ร้านเบเกอรี่
S&P (ร้านอาหาร)
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เบเกอรีตามห้าง เซเว่น S&P Yamazaki Breadtalk ปังเว้ยเห้ย ใช่เนยหรือมาเจอะรินผลิต
ที่ใช้เนยแท้ในการผลิตบ้างครับ