หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
สอบถาม-เราจะรู้ได้อย่างไรว่าขนมเบอเกอรี่ที่เรากินใช้เนยชนิดไหน
กระทู้คำถาม
เบเกอรี่
คือว่าไปตรวจสุขภาพมาค่ะ คุณหมอแนะนำว่าเบอเกอรี่ราคาถูกควรงดเนื่องจากใช้เนยที่มีไขมันตัวไม่ดีเป็นส่วนผสม เลยมานึกว่าถึงเราซื้อเบอเกอรี่ร้านดีๆกินแต่เราจะรู้ได้อย่างไรว่าเค้าใช้เนยตัวไหน สามารถรู้ได้เวลาทานเลยหรือคะหรือว่าต้องถามคนขายเอา
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อาหารเสริมสาหร่ายแดง
เพิ่งโพสต์ครั้งแรก ยาวนิดนะคะ ยังเรียบเรียงไม่เก่ง อยากขอแลกเปลี่ยนประสบการณ์และความคิดเห็นกับทุกคนที่เข้ามาอ่านค่ะ พ่อเราไปเปิดทีวีช่องนึง แล้วยังไงไม่ทราบ มี📌สาหร่ายแดงเห็ดหลินจือ มีผสมน้ำผลไม้ tr
สมาชิกหมายเลข 8201535
รีวิว การลดไขมันในเลือด จาก 250 mg/dl เหลือ 63 mg/dl ภายใน 1 เดือน
สวัสดีค่ะ เรามีเรื่องจะแชร์ค่ะ และสอบถามค่ะ เมื่อ 1 เดือนก่อน 15 กย. 2567 ตรวจเจอไขมันสูงมาก 250 mg/dl ค่ะ คอเลสเตอร์รอลรวม 352 mg/dl ไตรกลีเซอไรด์ 110 mg/dl HDL 76 mg/dl วันที่ 13 ตุลาคม 2567 LDL
สมาชิกหมายเลข 6115287
มีโรคประจำตัวแล้วดื่มแอลกอฮอล์
มีโรคประจำตัวเป็น มะเร็งรังไข่ ลุกลามไปที่ ต่อมน้ำเหลือง ต่อมไขมัน ช่องท้องทั้งหมด และตับ (ตับเข้าระยะสุดท้าย ชนิดรุนแรง) ทุกครั้งที่ดื่มแอลกอฮอล์ จะฟกซ้ำตรงปุ่มข้อศอกทั้ง 2ข้างเสมอ มีอาการฟกซ้
สมาชิกหมายเลข 8163862
หัดทำเค้ก อยากน้ำมันแทนเนย อันไหนดีกว่ากันยังไงครับ
สวัสดีครับ มือใหม่หัดทำเบเกอรี่ครับ จะมาขอความรู้ ใครที่โปรทำเค้ก เบเกอรี่แนะนำด้วยนะครับ อยากทำอาหารอร่อยๆไว้ให้ครอบครัวกินบ้าง เน้นสุขภาพ เลือกของดีๆนะครับ พอดีเช็คเนยแล้วรู้สึกแคลอรี่สูงจัง เลี่ย
The White Man
🌺😍🎁🧁🎀@@...(*_*) Cupcake /คริสต์มาสคัพเค้ก (*_*)...@@🌺😍🎁🧁🎀
🌺🎄🎆🎀🎁Ho Ho Ho! Merry Christmas🎅🎅🎅 วันนี้ขอนำเสนอ Cupcake /คริสต์มาสคัพเค้ก เนื้อสปันจ์นุ่ม หวานอร่อย น่ารัก ไว้สำหรับให้เป็นของขวัญในช่วงเทศกาลคริสต์มาส แก่เพื่อนร่
สมาชิกหมายเลข 3902534
วันอร่อย Pfeffernusse และอร่อยต่อด้วยขนมหอมหวาน ฮังการีแบบดั้งเดิม
วัน Pfeffernusse แห่งชาติ 23 ธันวาคม National Pfeffernusse Day"Pfeffernusse" คุกกี้แสนอร่อย ที่มีส่วนผสมของเครื่องเทศหลายชนิด . วัน Pfeffern
เดอะแบทเทิลเดย์
ช่วยด้วยค่ะ แพ้ยีสต์ค่ะ
คือก่อนหน้านี้เราชอบขนมเบเกอรี่มากๆค่ะ แล้วไม่นานมานี้ไปตรวจภูมิแพ้มา ผลเลือดออกมาว่าเราแพ้อาหารที่มียีสต์เป็นส่วนประกอบค่ะ น้ำตานี่หลั่งเลย โบกมือลาเค้กที่เราชอบ เลยอยากมาถามทุกๆคนหน่อยค่ะว่ามีเบอเกอ
สมาชิกหมายเลข 2036643
ในกรณีเป็นเบเกอรี ราคาถูก ส่วนผสมที่เราต้องระวัง มีอะไรบ้างคะ (ไม่มีความรู้ตุนไว้เลยค่ะ)
อารมณ์ประมาณ เนยแท้ ไขมันทรานส์ ส่วนประกอบและแคลอรี ที่แจ้งติดบรรจุภัณฑ์ ฯลฯ อะไรทำนองนี้น่ะค่ะ
อวัยวะชิ้นนั้น
ใครเคยใช้เนย Westgold ทำขนมบ้างคะรสชาติเป็นไง
พอดีเราจะซื้อ anchor แต่ไม่เจอ เลยไปเห็นยี่ห้อนี้ ดูส่วนผสมแล้วเป็นไขมันที่มาจากครีม 100% เลยคิดว่าน่าจะดีเลยซื้อมาใครเคยใช้บ้างคะ
สมาชิกหมายเลข 6283687
เนยขาว กับ ชอร์ตเทนนิ่ง เหมือนกันหรือเปล่าค่ะ
จะทำขนมปังนะค่ะ ในสูตรเขาบอกให้ใช้เนยขาว ไปซื้อที่ร้านเบอเกอรี่ เขาให้ตัวนี้มา ไม่ทราบว่าเหมือนกันหรือเปล่าค่ะ
Green-apple
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
สอบถาม-เราจะรู้ได้อย่างไรว่าขนมเบอเกอรี่ที่เรากินใช้เนยชนิดไหน