ไม่ควรหมักเนื้อสเต็กข้ามคืนหรือเปล่าครับ?

อยากหมักเนื้อสเต็กง่ายๆ
เคยดูรายการทีวี เกลือ พริกไทย
แล้วนาบลงกะทะทันที เลยไม่แน่ใจว่า
ถ้าทำแบบเดียวกัน
แต่แช่เย็นแล้วเอามาทำรุ่งขึ่น
ผลลัพธ์มันต่างกันมั้ยครับ?

กรณีใช้เตา/หม้อ อบลมร้อน
อยากได้เนื้อสุกนอก ชมพูด้านใน medium
ใช้ไฟเท่าไร แล้วใช้กี่นาทีครับ

ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่