การซื้อเนื้อหมู และ ไก่มาหมัก ก่อนนำมาทำอาหาร
1 การหมัก ข้ามคืนทำได้ไหม หรือ ควรหมักไม่กี่ชั่วโมง
2 ถ้าหมักข้ามคืนต้องแช่ตู้เย็นหรือไม่ และ ถ้าหมักจนเสร็จแล้ว จะเก็บช่องฟรีสไว้ เป็นวัตถุดิบในอนาคต สมควรรึเปล่า ได้นานแค่ไหน
3 สูตรการหมัก มีอะไรบ้างครับ
เช่น บางคนบอกน้ำมันถั่วเหลืองนิดนึง ซีอิ๋วขาว เกลือ น้ำตาล พริกไทย หรือ ซอสปรุงรส
4 การหมักควรมีการนวดรึเปล่าครับ
อาจถามไม่เป็นลำดับ ยังไงขออภัยด้วย
ขอบคุณล่วงหน้าครับ
ถามเรื่ืองการหมัก หมู หมักไก่ หน่อยครับ
1 การหมัก ข้ามคืนทำได้ไหม หรือ ควรหมักไม่กี่ชั่วโมง
2 ถ้าหมักข้ามคืนต้องแช่ตู้เย็นหรือไม่ และ ถ้าหมักจนเสร็จแล้ว จะเก็บช่องฟรีสไว้ เป็นวัตถุดิบในอนาคต สมควรรึเปล่า ได้นานแค่ไหน
3 สูตรการหมัก มีอะไรบ้างครับ
เช่น บางคนบอกน้ำมันถั่วเหลืองนิดนึง ซีอิ๋วขาว เกลือ น้ำตาล พริกไทย หรือ ซอสปรุงรส
4 การหมักควรมีการนวดรึเปล่าครับ
อาจถามไม่เป็นลำดับ ยังไงขออภัยด้วย
ขอบคุณล่วงหน้าครับ