ถามเรื่ืองการหมัก หมู หมักไก่ หน่อยครับ

การซื้อเนื้อหมู และ ไก่มาหมัก ก่อนนำมาทำอาหาร

1 การหมัก ข้ามคืนทำได้ไหม หรือ ควรหมักไม่กี่ชั่วโมง 

2 ถ้าหมักข้ามคืนต้องแช่ตู้เย็นหรือไม่ และ ถ้าหมักจนเสร็จแล้ว จะเก็บช่องฟรีสไว้ เป็นวัตถุดิบในอนาคต สมควรรึเปล่า ได้นานแค่ไหน

3 สูตรการหมัก มีอะไรบ้างครับ

เช่น บางคนบอกน้ำมันถั่วเหลืองนิดนึง ซีอิ๋วขาว เกลือ น้ำตาล พริกไทย หรือ ซอสปรุงรส 

4 การหมักควรมีการนวดรึเปล่าครับ

อาจถามไม่เป็นลำดับ ยังไงขออภัยด้วย

ขอบคุณล่วงหน้าครับ 
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่