จะขอรบกวนสอบถามผู้รู้หน่อยนะคะ พอดีทำขนมเปี๊ยะตามสูตรที่บอกใช้แป้งเค้กกับน้ำมัน แต่ทำไมเมื่อผสมกันแล้วแป้งชั้นในเวลาเอามารีดแล้วแข็งกระด้าง รีดไม่ไป ไม่จับตัวกับแป้งชั้นนอกเลยคะ พอรีดแล้วแป้งชั้นในยังกระจุกอยู่ตรงกลาง รีดแล้วแตก แต่แป้งชั้นนอกนี่รีดแล้วลื่นยาวเลยค่ะ เป็นเพราะสาเหตุอะไรมีใครพอทราบบ้างคะ แล้วจะมีวิธีแก้ไขได้อย่างไรคะ
ทำขนมเปี๊ยะตามสูตรแล้วมีปัญหากับแป้งชันในค่ะ