หัวปลาแซลม่อนต้มซีอิ้ว​ ต้องทำให้สุกจนเอาตะเกียบดุนแล้วหลุด​ หรือเนื้อแดงอยู่ครับ

ไปกินอาหารญี่ปุ่น​ร้านที่เสริฟแบบบุฟเฟ่ต์​มาครับ

ปกติสั่งแต่​ sashimi​ กับเนื้อปลาที่​ลนไฟนิดนึง

แต่เมื่อวานสั่ง​ หัวปลาแซลม่อนต้มซีอิ้ว
พอพนักวานเอามาเสริ​ฟ​ หนังปลาค่อนข้างกรอบ
แต่พอเอาตะเกียบเลาะเนื้อแถวเหงือกออกมา​ เนื้อปลายังไม่สุกดี​ ยังเป็​นสีชมพู​ระเรื่อ​

ของฟูจิที่เคยกินนานแล้ว​ เนื้อปลาสุก​ เอาตะเกียบเลาะเนื้อ​ หลุดออกมาง่ายๆ​ เลย

พนักงานบอกหัวยังสด​ กินได้ไม่น่าท้องเสีย​ แต่ให้ทำจานใหม่​มาให้

กินแล้ววันนี้ไม่ท้องเสียครับ​ แต่สงสัยว่าหัวปลาแซลม่อน​ ปกติแล้วเสริฟ​ แบบเนื้อปลายังไม่สุกดีก็มีเหรอครับ?
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่