ป่นปูนา ทำง่ายๆ อร่อยในสามโลก

ครั้งแรกของผม ที่ทำป่นปูนา แบบอีสาน   กินกับข้าวเหนียว อร่อยสุดไปเลย
ขี้เกียจก่อไฟ เลยใช้วิธี คั่วกับน้ำมัน (ถ้าไม่ชอบน้ำมัน แนะนำให้ น้ำตัม นะครับ )

ใช้พริกหนุ่มและกระเทียม คั่วให้สุก

แกะเอาแต่เนื้อปูทั้งตัว ไม่เอาขานะครับ  , แกะเปลือกกระเทียม และเปลือกพริก เอาทั้งหมดใส่ครกและตำให้ละเอียด (ไม่มากก็ดี จะได้กรุบๆ )
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่