ใครมีวิธีทำให้หมูกระจกหรือแค๊ปหมูคงสภาพความกรอบ/อร่อยได้เกิน1เดือนหรือมากกว่านี้ได้บ้างครับ

ใครมีวิธีทำให้หมูกระจกหรือแค๊ปหมูคงสภาพความกรอบ/อร่อยได้เกิน1เดือนหรือมากกว่านี้ได้บ้างครับ คืออยากจะบรรจุถุงเก็บไว้ให้ได้นานๆ แบบทำแล้วเก็บไว้กินหรือเอาไปฝากญาติที่อยู่ที่อื่นเก็บไว้ให้ได้นานหน่อยอะครับ เพื่อนๆท่านใดพอจะทราบแนะนำการเก็บอาหารทอดแบบนี้ได้บ้างครับ ถ้าใส่สารกันชื้นจะช่วยได้ไหมครับ ตอนนี้ลองทำไส่ถุงพลาสติกแล้วซีนไม่ให้อากาศเข้าแล้วเก็บไว้ดูอยู่ครับ แต่ไม่ได้ไล่อากาศออกนะครับ เพราะไม่รู้วิธีไล่แล้วก็ไม่มีเครื่องมือด้วยครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่