อยากทราบวิธีทำหมูกระจกให้เก็บได้นาน และยังอร่อยกรอบเหมือนเดิมค่ะ

พอดีว่ามีลูกค้าสนใจสั่งหมูกระจก เพื่อส่งอออกต่างประเทศค่ะ แต่ติดตรงที่พอหมูกระจกนานเกิน 2 สัปดาห์ก็จะเริ่มไม่กรอบแล้วก็เลยอยากได้วิธีการทำหมูกระจกให้เก็บไว้ได้นานๆเกิน 1 เดือน โดยที่ยังกรอบอยู่ค่ะ ใครพอมีวิธีบ้างคะ รบกวนด้วยค่ะ Please.....
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่