คือเราอยากขายโจ๊กกลางคืนค่ะ
รูปแบบที่คิดไว้คือ ทำคนเดียว ไม่มีผู้ช่วย ไม่ได้เป็นร้านให้นั่งใหญ่โตนะคะ เน้นขายแบบใส่ถุงกลับบ้าน แต่จะมีให้นั่งแค่4-5โต๊ะ ออกแนวอาซิ้มขายโจ๊กประมานนี้ค่ะ มีหน้าร้านให้รู้ว่าขายโจ๊ก ใครเข้ามานั่งกินก็กึ่งบริการตัวเอง(น้ำดื่ม) ลูกค้าส่วนใหญ่จะเป็นพนักงานโรงแรมที่เลิกงานกลางคืน และคนแถวๆนั้น
โจ๊กที่เราคิดไว้ (มีสูตรแล้ว ทำกินแล้ว ทุกคนบอกว่าอร่อย เลยอยากทำขาย) เราจะต้มโจ๊กเป็นหม้อๆเตรียมไว้ แล้วจะใส่เครื่องทีหลัง จะมีพวก หมูเด้ง กระดูกหมู หมูกรอบ กุ้ง หมึก ปลา ให้เลือก มีเครื่องเคียงเป็น ไข่ลวก ไข่เค็ม ไข่เยี่ยวม้า ปาท่องโก๋ แคปหมูกระจก
อยากถามเพื่อนๆว่า เราควรจะเพิ่มเมนูอะไรไหมคะ ในส่วนของโจ๊ก ขายโจ๊กอย่างเดียวจะเป็นจุดสนใจพอหรือเปล่าคะ
ปล. อาจมีขนมจีบ ซาลาเปา บะจ่าง มาขายเสริม (รับมา ไม่ได้ทำเอง) อยากเน้นขายโจ๊กค่ะ
อยากขายโจ๊กง่ยๆ มีโจ๊กอะไรบ้าง
รูปแบบที่คิดไว้คือ ทำคนเดียว ไม่มีผู้ช่วย ไม่ได้เป็นร้านให้นั่งใหญ่โตนะคะ เน้นขายแบบใส่ถุงกลับบ้าน แต่จะมีให้นั่งแค่4-5โต๊ะ ออกแนวอาซิ้มขายโจ๊กประมานนี้ค่ะ มีหน้าร้านให้รู้ว่าขายโจ๊ก ใครเข้ามานั่งกินก็กึ่งบริการตัวเอง(น้ำดื่ม) ลูกค้าส่วนใหญ่จะเป็นพนักงานโรงแรมที่เลิกงานกลางคืน และคนแถวๆนั้น
โจ๊กที่เราคิดไว้ (มีสูตรแล้ว ทำกินแล้ว ทุกคนบอกว่าอร่อย เลยอยากทำขาย) เราจะต้มโจ๊กเป็นหม้อๆเตรียมไว้ แล้วจะใส่เครื่องทีหลัง จะมีพวก หมูเด้ง กระดูกหมู หมูกรอบ กุ้ง หมึก ปลา ให้เลือก มีเครื่องเคียงเป็น ไข่ลวก ไข่เค็ม ไข่เยี่ยวม้า ปาท่องโก๋ แคปหมูกระจก
อยากถามเพื่อนๆว่า เราควรจะเพิ่มเมนูอะไรไหมคะ ในส่วนของโจ๊ก ขายโจ๊กอย่างเดียวจะเป็นจุดสนใจพอหรือเปล่าคะ
ปล. อาจมีขนมจีบ ซาลาเปา บะจ่าง มาขายเสริม (รับมา ไม่ได้ทำเอง) อยากเน้นขายโจ๊กค่ะ