หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
แคบหมู ทำอย่างไรถึงกรอบและไม่เหม็นหื่น
กระทู้คำถาม
อาหารไทย
สูตรอาหาร
งานบ้าน
แม่บ้านต่างแดน
ขอความกรุณาท่านสมาชิกช่วยแนะนำว่า
1.แคบหมู เคล็ดลับทำให้พอง กรอบ ทำอย่างไร
2.แคบหมู ที่ไม่กรอบ เหม็นหื่น เกิดจากอะไร และวิธีป้องกัน
ขอบพระคุณมาก
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
มีวิธีทำแคบหมูโดยที่ไม่ต้องตากหนังหมูไหมคะ
อยู่กรุงเทพฯ เปิดร้านก๋วยเตี๋ยวเรือค่ะ อยากทำแคบหมูเอง เป็นธุรกิจเสริม แต่สถานที่ไม่อำนวยในการตากหนังหมู ไปเจอวิธีนึงเค้าให้ต้มในน้ำมันแล้วแช่ในน้ำมันไว้ แล้วค่อยนำมาทอด ลองทำแล้วแต่ไม่สำเร็จค่ะ มันเห
anylove
แคปหมูเหม็นหืนมีวิธีแก้อย่างไร
เสียดายอะค่ะ.ไม่อยากทิ้ง มีวิธีแก้อย่างไรมั้งค่ะ
สมาชิกหมายเลข 915672
###แคปหมูเขาให้แช่แข็งจริงเหรอ####
เมื่อสักครู่ไปซื้แตปหมูที่ตลาดวโรรส แม่ค้าบอกใหแช่แข็ง เวลาจะกินใหเด็ดออกมากิน มันจริงหรือเปล่า
สริตา
แคปหมูที่ไม่กรอบแล้ว มีกลิ่นหืนนิดๆ จะทำยังไงให้กรอบเหมือนเดิมได้ค่ะ
รบกวนช่วยแชร์ไอเดียหน่อยค่ะ มันเหลือเยอะจะทิ้งก็เสียดาย เอามาทอดใหม่ได้ไหมค่ะ
เชอรี่ลูกกลมๆ
>>> วิธีทำแค๊ปหมู+แค๊ปหูหมูไร้มัน <<<
วันเสาร์พอทำงานเสร็จเลิกงานเราวิ่งไปโรงฆ่าสัตว์ใหญ่ในซูริคที่คนซูริคจะต้องรู้จัก ที่นี่เราจะได้เนื้อสัตว์ที่ชำแหละสดๆและของบางสิ่งที่ไม่มีขายทั่วไปเช่น--เลือดหมู---ตีนหมู---หางหมู---หนังหมู เราคนไทย
Willkommen
เคล็ดลับในการทำมะขามป้อมดองนจากผู้กองพี่บาสทำเล่นๆแต่เอาจริงนะคะ..💖💖💖
💚 “มะขามป้อม” สมุนไพร 5 รส ตัวช่วยบำรุงร่างกาย ต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องตับ แก้ไอ ป้องกันและบรรเทาหวัด “มะขามป้อม” 🫰 สมุนไพรที่มีถึง 5 รส&n
สมาชิกหมายเลข 1701162
วิธีทำให้สไบนางกรอบ
ทำยังไงให้สไบนางกรอบแบบร้านหมูกระทะคะ ซื้อที่แม็คโครมันนุ่มและเหนียว ไม่เหมือนที่ร้านหมูกระทะ
สมาชิกหมายเลข 8555630
ทำเฟรนช์ฟราย อย่างไรให้รอทอดได้หลายวัน
คือสนใจเฟรนช์ฟรายหน้ายิ้มนะคะ แล้วอยากทำเองโดยที่ทำครั้งเดียวแล้วเก็บไว้ได้นานๆ โดยยังทอดออกมาได้กรอบเหมือนเดิมนะคะ พี่ๆท่านไหนมีสูตรหรือแนะนำวิธีทำได้บ้างไหมคะ
สมาชิกหมายเลข 6437761
ทำไมทอดชูโรสแล้วมันพองระเบิด??
ลองทำชูโรสครั้งแรก ไม่มีหัวบีบเค้ก ใช้ถุงเจาะรูเอา ทอดแล้วมันพอง ระเบิด ช้างในไม่สุก มันเป็นเพราะไร? ทำไมในคลิปทอดสวยจัง ในสูตรมีใส่ไข่ด้วย นึกว่ามันจะง่ายนะเนี่ย
สมาชิกหมายเลข 8521823
ถ้าจะทำพวกคล้ายกากหมูหรือของทอด ทำยังไงไห้เก็บได้นานไม่เหม็นหืนหรอครับ
พอดีจะทำกากหมูหรือพวกของทอดใส่ผงปรุงรสแล้วขายออนไลน์อ่ะครับ จะใส่เป็นถุงซิปล็อกตั้งได้มีวิธีที่ทำไห้สินค้าไม่เหม็นหือ แล้วก็เก็บได้นานๆแบบกรอบไหมอ่ะครับ ถุงซิปล็อกแบบปกติคล้ายๆ(ซองที่ใส่ทุเรียนทอดขายอ
สมาชิกหมายเลข 2844298
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารไทย
สูตรอาหาร
งานบ้าน
แม่บ้านต่างแดน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 21
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
แคบหมู ทำอย่างไรถึงกรอบและไม่เหม็นหื่น
1.แคบหมู เคล็ดลับทำให้พอง กรอบ ทำอย่างไร
2.แคบหมู ที่ไม่กรอบ เหม็นหื่น เกิดจากอะไร และวิธีป้องกัน
ขอบพระคุณมาก